TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI
Hỗ trợ trực tuyến
Tao slide anh voi jQuery Cycle
Tưng bừng các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Tưng bừng các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Cập nhật lúc: 12:03:48 - 06/11/2014

Trong hai tháng 10 và 11 với chủ điểm 'Chăm ngoan học giỏi' và 'Tôn sư trọng đạo'; học sinh toàn trường THCS Nguyễn Trãi đang ra sức thi đua, không chỉ trong học tập mà còn trong cả các hoạt động thể thao, văn nghệ, các sân chơi trí tuệ để mang những kết quả tốt nhất dâng lên quý thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới.

   Theo đó, trong hai tháng 10 và 11/2014, Liên Đội và BCH Chi Đoàn nhà trường đã tổ chức nhiều sân chơi bổ ích, lý thú cho các em.

   Các hoạt động thể thao nhận được nhiều sự hưởng ứng sôi nổi từ các cá nhân và tập Chi Đội. Cụ thể như giải đấu bóng đá nam cho học sinh các khối đã khuấy động phong trào đầu tiên. Tiếp theo đó là hội thi kéo co giữa các tập thể ở hai hai buổi sáng - chiều đã tạo ra những hoạt động vui tuơi dưới sân trường trong mỗi giờ ra chơi.

 

 

 

Hội thi kéo co

   Việc các Chi Đội luyện tập văn nghệ vào các giờ chéo buổi hay sau mỗi buổi học đã làm cho không khí náo nức chào đón ngày 20/11 thêm khẩn truơng hơn. Ngoài ra, các hoạt động học tập như ''Tiết học tốt, tuần học tốt, tháng học tốt'' hay hội thi ''Đố vui để học'' cũng góp phần giúp nội dung sinh hoạt thêm phong phú, sinh động.

 

 

Hội thi ''Đố vui để học''

 

Theo trường THCS Nguyễn Trãi

Có thể bạn quan tâm
Đón đoàn kiến tập sư phạm trường CĐSP BRVT Vào sáng ngày 05/11/2012 trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức lễ đón đoàn kiến tập sư phạm thuộc trường CĐSP BRVT về học tập tại trường.
Trường THCS Nguyễn Trãi
Địa chỉ: Ấp Hải Sơn - Xã Phước Trung - Huyện Long Điền - BRVT
Điện thoại: 0643671807
Email: nguyentrai@gmail.com