TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI
Hỗ trợ trực tuyến
Tao slide anh voi jQuery Cycle
Tham quan trường THPT chuyên Lê Quý Đôn Để công tác tư vấn chọn trường cho học sinh đạt hiệu quả tốt nhất, ngày 27/02/2014 Chi Đoàn trường THCS Nguyễn Trãi dưới sự cho phép của BGH nhà trường đã tổ chức cho một số em học sinh lớp 8 tham quan trường THPT chuyên Lê Quý Đôn - Vũng Tàu.
Chương trình hướng nghiệp - Đồng hành cùng tương lai Ngày 17/01, tại Hội trường trường THCS Nguyễn Trãi, Long Điền, Bà Rịa- Vũng Tàu, Đoàn sinh viên thực tập khoa Giáo Dục, trường ĐH KHXH& NV TP.HCM đã phối hợp với BGH, Đoàn – Đội trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức chương trình Hướng nghiệp - Đồng Hành Cùng Tương Lai dành cho học sinh khối 9 của trường.
Tạo thói quen học tập (Hieuhoc.com). Cho dù bạn là sinh viên hay còn là học sinh cấp 2, cấp 3 thì tạo được những thói quen học tập dưới đây giúp bạn gặt hái thêm nhiều thành tựu:
Bao giờ con hết 'tuổi ngu' Bên nhà Bi, tiếng mẹ thằng bé đang gào lên: “Sao mày ngu thế hả Bi, ngần ấy tuổi rồi mà cái gì cũng không biết để cho người ta lừa. Giờ thì xe mất rồi, từ mai đi bộ cho mày rạc chân đi”
Học nghề, và lựa chọn phù hợp cho học sinh tỉnh BRVT

Vào đầu tháng 7 năm nay các bạn học sinh lớp 9 sẽ bước vào kì thi tuyển sinh vào lớp 10. Đây là giai đoạn thử thách và thực sự kiểm chứng năng lực cũng như kết quả học tập của chúng ta sau 4 năm ở THCS.

Học sinh “khát” tư vấn học đường

Các phòng tư vấn học đường hoạt động theo kiểu tự phát, tư vấn viên chưa được đào tạo bài bản; hiện chưa có chế độ cụ thể cho giáo viên tư vấn.

Cho con được một lần thất bại

Mong con thành đạt, sợ con thua thiệt trên đường đời, một số bậc cha mẹ gần như gieo vào đầu con mình suy nghĩ: “Không được thất bại dù nhỏ hay to”.

1
Trường THCS Nguyễn Trãi
Địa chỉ: Ấp Hải Sơn - Xã Phước Trung - Huyện Long Điền - BRVT
Điện thoại: 0643671807
Email: nguyentrai@gmail.com