TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Cập nhật lúc: 16:19:06 - 18/09/2017

TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Hòa trong không khí tự hào, phấn khởi của những ngày cả nước chào mừng 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, cùng với các cơ sở giáo dục trên toàn quốc, sáng ngày 05 tháng 09 năm 2017 trường THCS Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018. Về dự lễ khai giảng có các quý vị đại biểu, khách quý là các đồng chí lãnh đạo cấp huyện, cấp xã, quý cha mẹ học sinh cùng các em học sinh của trường.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, tất cả đã lắng lại khi được nghe bức toàn thư của Chủ tịch nước gửi tới toàn thể giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường. Bức thư đầu năm như một món quà tinh thần không thể thiếu đã động viên, khích lệ thầy và trò trường Nguyễn Trãi khi năm học mới bắt đầu.

Tiếng trống khai trường đã vang lên rộn rã, năm học mới đã bắt đầu, chúng ta tin tưởng rằng bằng chính sự nỗ lực của thầy và trò, cùng với sự quan tâm, động viên và chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo; của Ban giám hiệu nhà trường, Trường THCS Nguyễn Trãi sẽ tiếp tục thi đua “Dạy tốt, học tốt”.

Năm học 2016 - 2017 tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Nguyễn Trãi đã thi đua dạy tốt, học tốt, triển khai mạnh mẽ, có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua của toàn ngành và giành được nhiều thành tích xuất sắc về chất lượng mũi nhọn cũng như chất lượng giáo dục toàn diện. Đặc biệt:

+ Trường có 6 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 1 giáo viên đạt giải ba giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh

+ HSG cấp Tỉnh: thi các môn văn hóa đạt 1 học sinh (giải Ba), công nhận HSG cấp tỉnh giải toán qua mạng đạt 04 học sinh (giải Ba)

+ HSG cấp Huyện: thi các môn văn hóa đạt 27 học sinh (trong đó có 03 giải Nhất, 03 giải Nhì, 06 giải 3, 09 giải KK, 06 học sinh được công nhận), công nhận HSG tiếng anh qua mạng đạt 7 học sinh (trong đó có 01 giải Nhì, 03 giải Ba, 03 giải KK), công nhận HSG giải toán qua mạng đạt 9 học sinh (trong đó có 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 06 giải KK).

+ Có 1 sản phẩm dự thi sáng tạo KHKT cấp Huyện đạt giải KK.

+ Có 2 bài dự thi cấp Tỉnh về vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết tình huống thực tiễn.

Phát huy truyền thống đó, năm học 2017-2018 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh Trường THCS Nguyễn Trãi quyết tâm thực hiện hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành bằng những hoạt động thiết thực, hiệu quả, phù hợp điều kiện nhà trường, gắn với việc đổi mới hoạt động giáo dục của nhà trường.

Tổng kết năm học 2011 – 2012

Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2012 trường THCS Nguyễn Trãi tiến hành buổi lễ Tổng kết năm học 2011-2012 và chương trình “Lễ tri ân, trưởng thành cho học sinh lớp 9”. Tới dự buổi lễ gồm các đại diện của chính quyền địa phương, hội cha mẹ học sinh; BGH và tập thể giáo viên nhà trường cùng hơn 800 học sinh các khối lớp.