Tổng kết năm học 2011 – 2012

Cập nhật lúc: 14:05:44 - 25/05/2012

Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2012 trường THCS Nguyễn Trãi tiến hành buổi lễ Tổng kết năm học 2011-2012 và chương trình “Lễ tri ân, trưởng thành cho học sinh lớp 9”. Tới dự buổi lễ gồm các đại diện của chính quyền địa phương, hội cha mẹ học sinh; BGH và tập thể giáo viên nhà trường cùng hơn 800 học sinh các khối lớp.

“Lặng thầm bục giảng tháng năm

Thầy đi gieo những mầm xanh cho đời

Nghĩa nhân một túi thầy trao

Cho con mang theo để vận vào hôm nay

Nhờ thầy vững bước con đi

Chữ tâm người dạy tạc ghi chẳng mờ…”

Thầy Phạm Văn Lương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu mở đầu buổi lễ.

Em Vũ Thị Bích Đào, học sinh lớp 9E đại diện cho học sinh khối 9 phát biểu.

Đại diện học sinh khối 9 tặng hoa tới quý thầy cô và các vị đại biểu thể hiện sự tri ân thành kính tới những người đã tận tụy, miệt mài “mang từng con chữ” đến với các em.

Chủ tịch Hồ Chí Minh, người thầy cao quý của dân tộc từng có câu: “Vì lợi ích mười năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người”. Nghề giáo là một nghề cao quý đòi hỏi sự hi sinh tận tụy của mình dù trong bất kì hoàn cảnh nào. Giờ đây, khi những người “lái đò” nhìn lại những “chuyến đò ngang” của mình đã đưa bao lớp lớp học sinh nên người, dù rằng công việc đó chẳng nhẹ nhàng chút nào nhưng họ vẫn luôn tràn ngập niềm vui bởi đó chính là con đường mà họ đã dấn thân chọn lựa khi bước chân vào nghiệp giáo – nghiệp “trồng người”.

Cô Phạm Thị Mai Oanh, GVCN lớp 9E đại diện cho các GVCN khối 9 bày tỏ tâm tư, tình cảm đối với học sinh cuối cấp.

Sau phần lễ “Tri ân, trưởng thành cho học sinh lớp 9” là phần tổng kết, phát thưởng cho những tập thể, cá nhân các học sinh đạt thành tích trong năm học 2011/2012.

Cô Nguyễn Thị Quỳnh Hương – Phó Hiệu Trưởng nhà trường công bố danh sách Học sinh giỏi cấp Huyện các môn văn hóa.

Trao thưởng cho HSG cấp Huyện các môn văn hóa.

Cô Nguyễn Thị Hồng Hà – Phó Hiệu Trưởng nhà trường công bố danh sách HSG trường các môn, HSG và HSTT năm học 2011/2012 các khối lớp.

Trao thưởng cho HSG – HSTT khối 6, năm học 2011/2012

Trao thưởng cho HSG – HSTT khối 7, năm học 2011/2012

Trao thưởng cho HSG – HSTT khối 8, năm học 2011/2012

Trao thưởng cho HSG – HSTT khối 9, năm học 2011/2012

Trao thưởng cho cá nhân Gv và Hs có thành tích hoạt động phong trào Đội nổi bật trong năm học.

Trao học bổng của hội khuyến học tỉnh.

Trao học bổng khuyến học của Hội cha mẹ học sinh.

Ông Mai Đức Nhân- Hội trưởng hội cha mẹ học sinh trường THCS Nguyễn Trãi phát biểu.

Ông Nguyễn Văn Minh – BT Đảng ủy xã Phước Hưng phát biểu.

Thầy Phạm Văn Lương đọc lời đáp từ của Hiệu trưởng.

Buổi lễ Tổng kết năm học 2011/2012 kết thúc, từ những kết quả đạt được trong học năm học này thầy và trò trường THCS Nguyễn Trãi quyết tâm đưa chất lượng dạy và học trong những năm sau ngày càng nâng cao hơn nữa.

"Cơm cha, áo mẹ, chữ thầy

Gắng công mà học, có ngày thành danh."

Nguồn tin, ảnh: Theo Trường THCS Nguyễn Trãi.

Lễ khai giảng năm học 2012 - 3013 Hòa với niềm vui chung của “Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường”, vào sáng ngày 05/09/2012, trường THCS Nguyễn Trãi tiến hành buổi lễ khai giảng năm học 2012 – 2013. Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện UBND xã Phước Hưng, hội cha mẹ học sinh, BGH nhà trường và tập thể giáo viên cùng 921 học sinh các khối lớp.