TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI
Hỗ trợ trực tuyến
Tao slide anh voi jQuery Cycle
Tổng hợp một số hoạt động thiếu nhi - hè 2013
Tổng hợp một số hoạt động thiếu nhi - hè 2013

Cập nhật lúc: 21:57:21 - 19/08/2013

Trong hè năm 2013 trường THCS Nguyễn Trãi đã kết hợp với ban chỉ đạo hè xã Phước Hưng tổ chức và tham gia nhiều hoạt động bổ ích cho thiếu nhi trên địa bàn xã.

Lớp phổ cập bơi miễn phí.

Trong tháng 7 và 8/2013, tỉnh Đoàn BRVT tổ chức lớp học bơi miễn phí cho các em thiếu nhi độ tuổi từ 8 đến 15 trên toàn tỉnh. Với địa bàn giáp biển như xã Phước Hưng, việc phòng chống đuối nước cho trẻ là điều hết sức cần thiết. Trong các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, tại hồ bơi nhà nghỉ Đồng Nai - thị trấn Long Hải, các lớp học bơi dưới sự hướng dẫn của giáo viên phụ trách đã nhận được sự hưởng ứng của cả phụ huynh và các em thiếu nhi.

 

Câu lạc bộ Kĩ năng xã Phước Hưng.

Với nhu cầu mở rộng sân chơi trong hè bằng các CLB, tổ, nhóm... CLB kĩ năng xã ra đời nhằm trau dồi thêm các kĩ năng đời sống, trang bị khả năng tự xử lý các tình huống thường gặp cho các em thiếu nhi. Trong thời gian trước và trong hè, Chi Đoàn trường THCS Nguyễn Trãi đã ra sức hỗ trợ và vận động các em học sinh tham gia CLB.

 

 

Giải bóng đá U15.

Đầu mùa hè 2013, Ban VHTT của xã Phước Hưng đã tổ chức giải bóng đá thiếu nhi giải U15 cho các em thiếu nhi thuộc các đơn vị trên địa bàn. Đội bóng U15 của trường THCS Nguyễn Trãi đã lọt vào trận chung kết và giành vị trí á quân.

 

 

 

 

Hội thi vẽ tranh "Môi trường sống quanh em".

Nhằm phát huy năng khiếu cũng như nâng cao nhận thức cho thiếu nhi về góc nhìn về môi trường sống đối với sự phát triển nhân cách, Đoàn cơ sở xã đã tổ chức hội thi vẽ tranh cho các em trong hè này.

 

 

 

Hội thi văn nghệ và kể chuyện sách hè 2013.

Tuy gặp khó khăn trong việc triệu tập học sinh trong hè, nhưng Chi Đoàn trường và Liên Đội đã tham gia hai hội thi đầy đủ. Đảm bảo cam kết tham gia cùng Đoàn cơ sở duy trì hoạt động sinh hoạt hè ổn định.

 

 

Chương trình "Kết nối yêu thương".

Trong hè này, với sự kết hợp của nhiều tổ chức cùng xây dựng chương trình sinh hoạt, Hội LHTN huyện Long Điền đã tổ chức hành trình "Kết nối yêu thương" tới địa bàn từng xã và đã thu hút được không ít khán giả nhí.

 

 

Nguyễn Văn Hải

(Trường THCS Nguyễn Trãi)

Có thể bạn quan tâm
Hội thi tìm hiểu luật GTĐB - 2012 Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện Long Điền về việc tổ chức hội thi Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ khối học sinh THCS năm học 2012-2013. Sáng ngày 23/09/2012 phòng GDĐT huyện đã tổ chức hội thi tại trường THCS Huỳnh Tịnh Của.
Trường THCS Nguyễn Trãi
Địa chỉ: Ấp Hải Sơn - Xã Phước Trung - Huyện Long Điền - BRVT
Điện thoại: 0643671807
Email: nguyentrai@gmail.com