Tưng bừng các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam Trong hai tháng 10 và 11 với chủ điểm 'Chăm ngoan học giỏi' và 'Tôn sư trọng đạo'; học sinh toàn trường THCS Nguyễn Trãi đang ra sức thi đua, không chỉ trong học tập mà còn trong cả các hoạt động thể thao, văn nghệ, các sân chơi trí tuệ để mang những kết quả tốt nhất dâng lên quý thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới.
Đại hội Lien Đội trường THCS Nguyễn Trãi năm học 2014-2015 Năm học 2014-2015 đã bắt đầu và để thực hiện tốt các nhiệm vụ cũng như các công tác rèn luyện Đội viên, sáng ngày 18/10/2014 - Liên Đội trường THCS Nguyễn Trãi đã tiến hành đại hội cho năm học này.
Đón đoàn kiến tập sư phạm trường CĐSP BRVT Vào sáng ngày 05/11/2012 trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức lễ đón đoàn kiến tập sư phạm thuộc trường CĐSP BRVT về học tập tại trường.