TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI
Hỗ trợ trực tuyến
Tao slide anh voi jQuery Cycle
Tham quan về nguồn, kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn
Tham quan về nguồn, kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn

Cập nhật lúc: 06:54:39 - 09/04/2014

Trong ngày 23/3 chuyến tham quan - dã ngoại về nguồn kỉ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Năm nay, chuyến tham quan về nguồn đã mang đúng bản chất và mục đích giáo dục mà nó hướng đến. Một ngày trải nghiệm tuy có vất vả và mệt mỏi nhưng những nụ cười rất tươi và ánh mắt thích thú của các em đã chứng tỏ việc giáo dục về nguồn vẫn luôn có sức hút của nó.

Nhằm kỉ niệm 83 năm ngày thành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. BCH Chi Đoàn tổ chức chương trình về nguồn cho Đoàn viên và Đội viên nhà trường vào ngày Chủ nhật, 23/3/2014 với lịch trình từ 6g30 tới 16g30, tại các địa điểm cụ thể:

1. Nhà lớn Long Sơn (đảo Long Sơn - Tp.Vũng Tàu);

 

 

 

2. Địa đạo Long Phước (xã Long Phước - T.p Bà Rịa);

 

 

3. Khu lưu niệm và tượng đài chị Võ Thị Sáu (T.Trấn Đất Đỏ);

 

 

 

4. Khu di tích căn cứ Minh Đạm (xã Phước Hải - Đất Đỏ).

 

 

Tại các địa điểm tham quan đều có hướng dẫn viên.

Tại khu căn cứ cách mạng Minh Đạm, ngoài việc được hướng dẫn tìm hiểu lịch sử, hệ thống, hầm - cứ điểm của quân và dân huyện Long Điền trong giai đoạn chống Pháp và chống Mĩ; các em học sinh và Đoàn viên nhà trường còn được khám phá, chiêm ngưỡng thêm những cảnh quan tươi đẹp của thiên nhiên quê hương mình.

 

 

 

Thêm vào đó là các hoạt động trò chơi có thưởng vui tươi, tạo không khí sôi động, khiến chuyến tham quan càng thêm thú vị. 

 

 

 

 

Trong những năm học sau, BCH Chi Đoàn nhà trường sẽ tiếp tục phát huy và tìm tòi thêm nhiều hoạt động giáo dục về nguồn cho các em học sinh và Đoàn viên được phong phú và hấp dẫn hơn.

 

Nguyễn Văn Hải

(Trường THCS Nguyễn Trãi)

 

Có thể bạn quan tâm
Hội thi tìm hiểu luật GTĐB - 2012 Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện Long Điền về việc tổ chức hội thi Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ khối học sinh THCS năm học 2012-2013. Sáng ngày 23/09/2012 phòng GDĐT huyện đã tổ chức hội thi tại trường THCS Huỳnh Tịnh Của.
Trường THCS Nguyễn Trãi
Địa chỉ: Ấp Hải Sơn - Xã Phước Trung - Huyện Long Điền - BRVT
Điện thoại: 0643671807
Email: nguyentrai@gmail.com