TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI
Hỗ trợ trực tuyến
Tao slide anh voi jQuery Cycle
Tham gia hội thi hùng biện về văn hoá giao thông năm 2014
Tham gia hội thi hùng biện về văn hoá giao thông năm 2014

Cập nhật lúc: 07:30:38 - 09/04/2014

Tại trường THCS Huỳnh Tịnh Của, vào sáng ngày 5/4/2014 đã diễn ra hội thi hùng biện với chủ đề "Học sinh THCS với văn hoá giao thông" do Sở giáo dục và đào tạo tỉnh cùng Ban ATGT tỉnh BRVT tổ chức.

Hội thi được tổ chức theo địa bàn từng huyện trong toàn tỉnh và đã nhận được sự hưởng ứng tham gia từ 10 trường THCS thuộc huyện Long Điền.

 

 

Đại diện cho trường THCS Nguyễn Trãi tham gia hùng biện là em Nguyễn Thị Như Phương, học sinh lớp 7G.

 

 

Tham gia hội thi năm nay, trường THCS Nguyễn Trãi giành được giải khuyến khích, với thứ hạng 5/11 thí sinh của các đơn vị tham gia. Mục tiêu tham gia là để góp phần đưa ra tiếng nói tham luận về các mặt còn tồn tại của văn hoá giao thông, đặc biệt giúp các em nhận thức được vai trò của bản thân mình khi tham gia giao thông hàng ngày. Lực lượng cổ động viên và thí sinh năm nay cũng sẽ là "nguồn" để tiếp tục dự thi trong những năm tiếp theo.

 

 

Thí sinh Nguyễn Thị Như Phương và giáo viên hướng dẫn

thầy Nguyễn Văn Hải.

 

Nguyễn Văn Hải

(Trường THCS Nguyễn Trãi)

Có thể bạn quan tâm
Hội thi tìm hiểu luật GTĐB - 2012 Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện Long Điền về việc tổ chức hội thi Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ khối học sinh THCS năm học 2012-2013. Sáng ngày 23/09/2012 phòng GDĐT huyện đã tổ chức hội thi tại trường THCS Huỳnh Tịnh Của.
Trường THCS Nguyễn Trãi
Địa chỉ: Ấp Hải Sơn - Xã Phước Trung - Huyện Long Điền - BRVT
Điện thoại: 0643671807
Email: nguyentrai@gmail.com