Sơ kết Học kì I - Năm học 2012-2013

Cập nhật lúc: 04:23:39 - 07/01/2013

Kết thúc HKI năm học 2012-2013, trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức buổi lễ sơ kết học kì vào sáng ngày 05/01/2013.

Đến dự buổi lễ sơ kết có đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể tập thể giáo viên và học sinh nhà trường.

Trong học kì I năm học 2012-2013, tiếp nối thành tích mà nhà trường đã gặt hái được trong những năm qua, học kì này tập thể thầy và trò trường THCS Nguyễn Trãi đã có nhiều thành tích đáng khen ngợi.

Khen thưởng giáo viên đạt thành tích cao trong công tác bồi dưỡng Học sinh giỏi.

Các em: Nguyễn Văn Quyền, Nguyễn Văn Úc - đạt giải 3 kì thi giải toán bằng máy tính cầm tay cấp tỉnh; và em Nguyễn Thu Thủy - đạt giải nhất kì thi HSG vòng 1 môn Anh văn cấp huyện.

Với kết quả 223 học sinh tiên tiến, 77 học sinh giỏi cùng nhiều kết quả đáng mừng đến từ kì thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp huyện, các kì thi giải toán qua mạng, thi Olimpic thiếng Anh qua mạng đã giúp vị trí thứ hạng của trường so với các trường THCS khác trong toàn hiện được nâng lên rõ rệt.

Tuy nhiên, trong học kì I vừa qua vẫn còn nhiều vấn đề nổi cộm còn tồn tại như: công tác thi công sửa sang trường học còn chậm trễ; trang thiết bị dạy học, đặc biệt là bàn ghế xuống cấp nghiêm trọng; ngoài ra cò do ý thức học sinh chưa cao...

Cô Nguyễn Thị Quỳnh Hương - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu đánh giá kết quả học kì I, năm học 2012-2013.

Chính vì vậy, trong học kì II này còn có rất nhiều vấn đề khó khăn mà tập thể giáo viên và Ban giám hiệu nhà trường phải tìm hướng giải quyết, khắc phục. Đồng thời, tiếp tục nâng cao chất lượng chuyên môn hơn nữa để kết quả dạy và học không ngừng tăng lên.

Tổng kết năm học 2011 – 2012

Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2012 trường THCS Nguyễn Trãi tiến hành buổi lễ Tổng kết năm học 2011-2012 và chương trình “Lễ tri ân, trưởng thành cho học sinh lớp 9”. Tới dự buổi lễ gồm các đại diện của chính quyền địa phương, hội cha mẹ học sinh; BGH và tập thể giáo viên nhà trường cùng hơn 800 học sinh các khối lớp.