TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI
Hỗ trợ trực tuyến
Tao slide anh voi jQuery Cycle
Sinh hoạt tuyên truyền về công tác an toàn giao thông trường học.
Sinh hoạt tuyên truyền về công tác an toàn giao thông trường học.

Cập nhật lúc: 00:11:49 - 11/03/2013

Hưởng ứng năm quốc gia về an toàn giao tông (ATGT) và tinh thần xung kích của tháng Thanh Niên, Đoàn TNCS xã Phước Hưng liên kết cùng Chi Đoàn Thanh Niên - Ban ATGT huyện Long Điền tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ, phổ biến - tuyên truyền những kiến thức cơ bản cho học sinh trường THCS Nguyễn Trãi vào chiều ngày 4/3/2013.

 

 

Trong buổi sinh hoạt, học sinh và giáo viên nhà trường đã được các tuyên truyền viên từ Ban ATGT huyện phổ biến kiến thức pháp luật nhằm nâng cao ý thứ tự giác. Đồng thời cũng là dịp các em được tiếp xúc trực tiếp với các cô chú công an giao thông, điều này giúp tăng cường ảnh hưởng của giáo dục tuyên truyền.

 

 

 

 

Nội dung sinh hoạt - tuyên truyền có nhiều hình thức thu hút học sinh, giúp các em tiếp cận các quy định pháp luật không khô cứng, sáo mòn. Thay vào đó là những trò chơi tại chỗ đầy hứng thú và hấp dẫn.

 

Bảng tuyên truyền, giáo dục ATGT của nhà trường.

 

Trong thời gian vừa qua, các tổ chức Đoàn - Đội của nhà trường, với lực lượng giáo viên trẻ đã rất nỗ lực trong công tác đảm bảo an toàn giao thông trước cổng trường và đoạn đường dẫn vào trường trong những giờ tan học. Hay bằng các hình thức cho học sinh viết thư góp ý về công tác bảo đảm ATGT học đường.

Trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục phối hợp với cáctổ chức Đoàn thể, cơ quan chức năng ở địa phương đẩy mạnh việc tuyên truyền - giáo dục ý thức chấp hành luật giao thông cho học sinh. Đảm bảo không để xảy ra tai nạn giao thông khu vược trước cổng trường.

 

 

Nguyễn Văn Hải

(Trường THCS Nguyễn Trãi)

 

Có thể bạn quan tâm
Tổng kết năm học 2011 – 2012

Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2012 trường THCS Nguyễn Trãi tiến hành buổi lễ Tổng kết năm học 2011-2012 và chương trình “Lễ tri ân, trưởng thành cho học sinh lớp 9”. Tới dự buổi lễ gồm các đại diện của chính quyền địa phương, hội cha mẹ học sinh; BGH và tập thể giáo viên nhà trường cùng hơn 800 học sinh các khối lớp.

Trường THCS Nguyễn Trãi
Địa chỉ: Ấp Hải Sơn - Xã Phước Trung - Huyện Long Điền - BRVT
Điện thoại: 0643671807
Email: nguyentrai@gmail.com