SÂN CHƠI TIẾT KIỆM ĐIỆN

Cập nhật lúc: 10:02:52 - 04/11/2016

TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH "SÂN CHƠI TIẾT KIỆM ĐIỆN"

Ngày 20-10, tại trường THCS Nguyễn Huệ (Long Điền), hội thi "Sân chơi tìm hiểu sử dụng điện tiết kiệm cấp THCS" năm 2016 do Sở GD-ĐT phối hợp với Công ty Điện lực BR-VT tổ chức.

Tham gia sân chơi tìm hiểu sử dụng điện tiết kiệm, các đội trải qua 3 phần thi gồm: trắc nghiệm, thuyết trình, tiểu phẩm. Nội dung thi tập trung các kiến thức sử dụng điện an toàn và tiết kiệm điện; giải pháp, kinh nghiệm về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm có thật tại gia đình, nhà trường, địa phương; trình bày tiểu phẩm tuyên truyền về công dụng của điện, sử dụng điện an toàn và tiết kiệm cho HS, gia đình và cộng đồng nơi sinh sống.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội

+ Giải Nhất: trường THCS Nguyễn Huệ
+ Giải Nhì: Trường THCS Nguyễn Trãi
+ Giải Ba: trường THCS Nguyện Huệ

Cho trẻ ăn dặm đúng cách

Bé khó ăn, háu ăn hoặc ăn uống không cân bằng (dẫn đến tình trạng thiếu, rối loạn dinh dưỡng hoặc béo phì) phần nào hình thành từ những bữa ăn đầu đời của trẻ.