Ôn lại truyền thống kỉ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam

Cập nhật lúc: 23:08:52 - 14/12/2012

Bước vào tháng 12 với chủ đề "Uống nước nhớ nguồn", nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần đấu tranh bảo vệ độc lập tự do của dân tộc. Trường THCS Nguyễn Trãi đã kết hợp cùng Hội cựu chiến binh Huyện Long Điền tổ chức buổi họp mặt, ôn lại truyền thống hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam vào sáng thứ Năm - 13/12/2012, nhân kỉ niệm 68 năm ngày thành lập (22/12/1944 - 22/12/2012).

Ông Phan Ngọc Nam - Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh Huyện Long Điền đã tới và sinh hoạt cùng các em học sinh, nhằm ôn lại truyền thống lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của nhân danh ta từ bao đời.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong khoảng 30 phút dưới sân trường, tuy ngắn ngủi nhưng bổ ích. Qua đó, giáo dục các em tinh thần yêu nước, sự tự giác ý thức của mỗi cá nhân đối với công lao của những thế hệ cha anh đi trước đã hi sinh để bảo vệ hòa bình, độc lập cho hôm nay.

Tổng kết năm học 2011 – 2012

Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2012 trường THCS Nguyễn Trãi tiến hành buổi lễ Tổng kết năm học 2011-2012 và chương trình “Lễ tri ân, trưởng thành cho học sinh lớp 9”. Tới dự buổi lễ gồm các đại diện của chính quyền địa phương, hội cha mẹ học sinh; BGH và tập thể giáo viên nhà trường cùng hơn 800 học sinh các khối lớp.