''Ngày hội'' Phụ nữ Việt Nam 20/10/2014

Cập nhật lúc: 16:36:40 - 04/11/2014

Để chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2014, BCH Công Đoàn nhà trường đã tổ chức các hoạt động ôn lại truyền thống cũng như hoạt động giải trí cho cán bộ, công nhân viên, giáo viên tại đơn vị.

Ôn lại truyền thống "kiên cường, bất khất, trung hậu, đảm đang" của phụ nữ Việt Nam trong suốt quá trình lịch sử của dân tộc để thấy được những đóng góp to lớn của các bà, các mẹ, các chị - những con người anh hùng của một đất nước anh hùng. Từ trong gian lao kháng chiến đến đấu tranh trên các mặt trận kinh tế, giáo dục ... mới thấy được giá trị của những cống hiến thầm lặng của "một nửa thế giới" quanh ta.

Trong ngày hội, BCH Công Đoàn nhà trường đã tổ chức các hoạt động vui chơi có thưởng cho Công đoàn viên và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, tạo không khí sôi động, tích cực.

Hoạt động thi kéo co giữa các tổ.

Thi hát Karaoke về chủ đề Mẹ

Trao giải cho các tổ và cá nhân đạt giải.

Theo Trường THCS Nguyễn Trãi

Hội thi tìm hiểu luật GTĐB - 2012 Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện Long Điền về việc tổ chức hội thi Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ khối học sinh THCS năm học 2012-2013. Sáng ngày 23/09/2012 phòng GDĐT huyện đã tổ chức hội thi tại trường THCS Huỳnh Tịnh Của.