Lễ tổng kết năm học 2014-2015

Cập nhật lúc: 07:39:03 - 18/11/2015

Sáng ngày 25/5/2015, trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức lễ tổng kết năm học 2014-2015

Năm học 2014-2015 trường THCS Nguyễn Trãi đã từng bước được đầu tư thêm mới nhiều cơ sở hạ tầng khang trang hơn, phục vụ tốt hơn cho công tác giảng dạy cũng như sinh hoạt vui chơi của học sinh. Những đổi thay ấy đến từ sự đầu tư kinh phí của địa phương và nguồn vốn xã hội hóa do BCH Hội cha mẹ học sinh và BGH nhà trường cùng chung tay nỗ lực thực hiện.

Cùng với đó là chất lượng dạy và học cùng từng bước được nâng lên rõ rệt với tỉ lệ học sinh giỏi, điểm thi tốt nghiệp và chất lượng mặt bằng so với các đơn vị khác trong toàn huyện.

Đại diện học sinh lớp 9 trao quà lưu niệm cho nhà trường

Song, điều đáng vui mừng hơn hết là những lứa học sinh khi ra trường luôn thể hiện sự trưởng thành hơn trước, tự tin trong học tập, trong cuộc sống cũng như được trang bị thêm những kĩ năng cần thiết để có thể tiếp bước trong tương lai.

- Nguyễn Văn Hải -

Ấn tượng bức thư đoạt giải nhất UPU 40 của cậu bé lớp 8

Hóa thân vào một cây Tùng già trong cánh rừng Amazon để gửi tới ông Joseph Sepp Blatter, Chủ tịch FIFA, em Huỳnh Minh Hiếu học sinh lớp 8 đã thể hiện rõ ý tưởng bảo vệ rừng một cách độc đáo và gây nhiều ấn tượng cho ban giám khảo cuộc thi năm nay.