Lễ khai giảng năm học 2012 - 3013

Cập nhật lúc: 18:39:30 - 05/09/2012

Hòa với niềm vui chung của “Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường”, vào sáng ngày 05/09/2012, trường THCS Nguyễn Trãi tiến hành buổi lễ khai giảng năm học 2012 – 2013. Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện UBND xã Phước Hưng, hội cha mẹ học sinh, BGH nhà trường và tập thể giáo viên cùng 921 học sinh các khối lớp.

Thầy Trương Quang Thông – TPT; đại diện cho BTC khai mạc buổi lễ khai giảng.

Trong không khí nô nức, phấn khởi chào đón một năm học mới, tất cả mọi sự chú ý được giành cho những học sinh lớp 6, lần đầu tiên bước chân vào ngôi trường THCS Nguyễn Trãi thân yêu!

Không khí phấn khởi chuẩn bị cho lễ đón học sinh khối lớp 6.

Đội cờ và đội rước ảnh Chủ Tịch Hồ Chí Minh dẫn đầu lễ  đón học sinh lớp 6.

Đội trống hành tiến mở đầu lễ đón học sinh lớp 6.

Cô Nguyễn Thị Thúy Giang và cô Nguyễn Thụy Thanh Tâm cùng 2 lớp 6A và 6B.

Cô Lý Thị Kim Thủy và cô Huỳnh Hạnh Hoa cùng 2 lớp 6C và 6D.

Thầy Hoàng Xuân Thịnh, cô Huỳnh Thị Phụng và cô Vũ Thị Hồng Nhung cùng các lớp 6E, 6G và 6H.

Các học sinh lớp 6 ổn định vị trí.

Ông Nguyễn Văn Minh – BT Đảng ủy xã Phước Hưng trao lẵng hoa chúc mừng tới lãnh đạo nhà trường.

“Vì lợi ích mười năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người”. Thực hiện lời dạy của Người, Đảng và Nhà nước luôn giành mọi sự quan tâm đầu tư mọi nguồn lực để đưa nền giáo dục Việt Nam phát triển nhanh, bền vững, đáp ứng với nhu cầu hội nhập quốc tế. Nhân ngày khai giảng năm học 2012 – 2013, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam - Trương Tấn Sang đã gửi thư động viên, chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh.

Cô Nguyễn Thị Hồng Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ Tịch nước.

Không khí phấn khởi, nghiêm túc của buổi lễ khai giảng năm học 2012-2013.

Thầy Phạm Văn Lương - Hiệu tưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc năm học mới.

Cô Nguyễn Thị Quỳnh Hương - Hiệu phó nhà trường, phát động “tháng khuyến học”, “tháng an toàn giao thông” và trình bày kế hoạch triển khai phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Em Nguyễn Thị Bích Liên - HS lớp 9A, đại diện Hs phát biểu nhân ngày khai giảng.

Cô Phạm Thị Mai Oanh - thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường phát biểu ý kiến nhân ngày khai giảng.

Và giây phút đầy ý nghĩa cũng đã tới, tiếng trống trường đã điểm, báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu. Trong tâm trạng đầy vui mừng của tập thể giáo viên và học sinh toàn trường, năm học mới sẽ tiếp tục phát huy những thành công của những năm học trước, đồng thời lại tiếp tục tìm kiếm những thành công mới trong sự nỗ lực không ngừng!

Thầy Phạm Văn Lương - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới, năm học  2012-2013.

Đại diện lãnh đạo địa phương và hội cha mẹ học sinh nhà trường chụp ảnh lưu niệm.

Năm học 2012-2013 đã bắt đầu. Đây là năm học thứ hai thực hiện Nghị quyết Đại hội XI của Đảng và Nghị quyết Đại hội IX của Đảng bộ tỉnh. Tiếp tục triển khai cuộc vận động xây dựng “trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học” nhằm tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học nhiều cơ hội nhưng cũng nhiều thách thức. Nhưng với sự quan tâm đặc biệt của chính quyền các cấp, của ngành, sự ủng hộ của phụ huynh, sự nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình hết lòng vì học sinh thân yêu của đội ngũ các thầy cô giáo trong nhà trường, chúng ta có thể tin tưởng chắc chắn rằng năm học mới sẽ thành công tốt đẹp!

Tổng kết năm học 2011 – 2012

Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2012 trường THCS Nguyễn Trãi tiến hành buổi lễ Tổng kết năm học 2011-2012 và chương trình “Lễ tri ân, trưởng thành cho học sinh lớp 9”. Tới dự buổi lễ gồm các đại diện của chính quyền địa phương, hội cha mẹ học sinh; BGH và tập thể giáo viên nhà trường cùng hơn 800 học sinh các khối lớp.