Khai giảng năm học 2015-2016

Cập nhật lúc: 07:54:20 - 18/11/2015

Sáng ngày 5/9/2015, trường THCS Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015-2016

Với tinh thần chỉ đạo đổi mới của Chính phủ, lễ khai giảng năm nay được tổ chức ngắn gọn song vẫn thể hiện được ý nghĩa của ngày hội khai trường.

Sau phần lễ khai giảng là phận hội vui tươi, với những trò chơi vui nhộn có thưởng do BCH Chi Đoàn và CLB Kĩ năng Nhí thực hiện.

Năm học 2015-2016, thầy và trò trường THCS Nguyễn Trãi tiếp tục phấn đầu phát huy những thành tích truyền thống của đơn, cũng như tiếp tục đổi mới, phát huy tinh thần sáng tạo nhằm mang lại chất lượng giáo dục hiệu quả nhất, phù hợp nhất với tình hình thực tiễn của địa phương.

- Nguyễn Văn Hải -

Ấn tượng bức thư đoạt giải nhất UPU 40 của cậu bé lớp 8

Hóa thân vào một cây Tùng già trong cánh rừng Amazon để gửi tới ông Joseph Sepp Blatter, Chủ tịch FIFA, em Huỳnh Minh Hiếu học sinh lớp 8 đã thể hiện rõ ý tưởng bảo vệ rừng một cách độc đáo và gây nhiều ấn tượng cho ban giám khảo cuộc thi năm nay.