TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI
Hỗ trợ trực tuyến
Tao slide anh voi jQuery Cycle
Kết thúc hội thi 'Tìm hiểu và hát múa dân ca' - NH 2012-2013
Kết thúc hội thi 'Tìm hiểu và hát múa dân ca' - NH 2012-2013

Cập nhật lúc: 23:31:55 - 09/11/2012

Sau gần một tháng tổ chức Hội thi "Tìm hiểu và hát múa dân ca", vào sáng ngày 22/10/2012, BTC hội thi đã công bố kết quả và tổng kết hội thi.

Nhằm hướng tới việc chào mừng ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm, Liên Đội trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức Hội thi "Tìm hiểu và hát - múa dân ca" cho hai khối lớp 6 và lớp 7.

 

Hội thi đã giúp các đội có dịp để tìm hiểu thêm về giá trị văn hóa và ý nghĩa của các làn điệu dân ca trên khắp các vùng miền đất nước, giúp các em học sinh hứng thú hơn với việc đến trường vui - học. Đặc biệt là đối với học sinh các lớp khối 6, qua đó giúp các em mạnh dạn hơn trong môi trường học tập mới, làm quen hơn với lớp - với trường.

 

 

Với sự hưởng ứng nhiệt tình của các lớp tham gia hội thi và sự cổ vũ của các khối lớp anh chị 8; 9 cùng tinh thần làm việc nghiêm túc, nhiệt tình của Ban tổ chức và Ban giám khảo, hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

 

 

Kết quả chung cuộc của cả hai khối lớp 6 và 7:

- Khối 6: Lớp 6D - Giải nhất, lớp 6G - giải nhì.

- Khối 7: Lớp 7A - Giải nhất, lớp 7H - giải nhì.

 

Lớp 6D với tiết mục "Trống cơm" - Dân ca Bắc Bộ.

 

Lớp 7A với tiết mục "Hát mừng" mang âm hưởng Tây Nguyên.

 

Hội thi "Tìm hiểu và hát múa dân ca" tuy đã kết thúc nhưng nó lại mới chỉ mở màn cho phong trào học tập, văn nghệ, dâng tặng "Hoa điểm 10" lên các thầy cô giáo trong dịp lễ hướng về những con người "cao quý" đang ngày đêm miệt mài trên bục giảng và trên từng trang giáo án, tả cả chính vì hai chữ "Trồng Người".

 

 

                                                             Nguyễn Văn Hải

                                                   (Trường THCS Nguyễn Trãi)

 

 

Có thể bạn quan tâm
Chung kết giải bóng đá nam (NH 2012-2013) Sau hơn nửa tháng khởi tranh, vào chiều ngày 17/11/2012 giải bóng đá nam khối học sinh lớp 8 và lớp 9 đã đi đến trận chung kết giữa hai đội 9B và 9E.
Trường THCS Nguyễn Trãi
Địa chỉ: Ấp Hải Sơn - Xã Phước Trung - Huyện Long Điền - BRVT
Điện thoại: 0643671807
Email: nguyentrai@gmail.com