Kết nạp lớp Hội viên mới năm 2015

Cập nhật lúc: 10:20:50 - 18/11/2015

Sáng ngày 15/10/2015, tại hội trường trường THCS Nguyễn Trãi, BCH Chi Đoàn nhà trường, Đoàn cơ sở xã và Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Phước Hưng đã tổ chức lễ kết nạp lớp Hội viên mới năm 2015

Đây là năm thứ hai đơn vị trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức kết nạp lớp Hội viên hội LHTN Việt Nam. Trước đó, vào ngày 8/10/2015, đồng chí Nguyễn Văn Hải - Bí thư Chi Đoàn trường THCS Nguyễn Trãi, báo cáo viên cấp cơ sở đã thuyết trình cho lớp cảm tình hội về tổ chức Hội LHTN Việt Nam, cùng 6 bài học lí luận chính trị cho lớp hội viên.

Ý thức được vai trò của việc tập hợp thanh niên, phát triển lực lượng kế cận phấn đấu vào hàng ngũ Đoàn, trong những năm qua BCH Chi Đoàn nhà trường đã liên tục tham mưu cho Đoàn cơ sở xã và Ủy ban Hội LHTN xã Phước Hưng về công tác nhân sự, nhằm bổ sung mới lớp Đoàn viên và Hội viên tại địa phương. Trong đó, công tác phát hiện, bồi dưỡng và thử thách do Chi Đoàn nhà trường tiến hành một cách kĩ lưỡng, đạt chất lượng tốt.

Trong thời gian tới, với việc thành lập Chi Hội thanh niên trong đơn vị, các hoạt động công tác Đội sẽ do Chi Hội phối hợp hướng dẫn thực hiện; Chi Đoàn nhà trường đóng vai trò lãnh đạo, quan triệt tinh thần hành động đến Chi Hội và Liên Đội trường.

- Nguyễn Văn Hải -

Ấn tượng bức thư đoạt giải nhất UPU 40 của cậu bé lớp 8

Hóa thân vào một cây Tùng già trong cánh rừng Amazon để gửi tới ông Joseph Sepp Blatter, Chủ tịch FIFA, em Huỳnh Minh Hiếu học sinh lớp 8 đã thể hiện rõ ý tưởng bảo vệ rừng một cách độc đáo và gây nhiều ấn tượng cho ban giám khảo cuộc thi năm nay.