Kết nạp lớp Đoàn viên mới năm 2015

Cập nhật lúc: 07:15:09 - 18/11/2015

Ngày 9/4/2015 Chi ĐOàn trường THCS Nguyễn Trãi cùng ĐOàn cơ sở xã Phước Hưng đã tổ chức lễ kết nạp lớp Đoàn viên mới năm 2015

Trước đó, vào ngày 6/4/2015 tại hội trường nhà trường, Chi Đoàn đã mời báo cáo viên cấp huyện - đồng chí Trần Kim Danh tới trình bày tại lớp cảm tình Đoàn cho thanh niên ưu tú.

Sau khi được tìm hiểu vể tổ chức Đoàn, cùng với 6 bài học lí luận chính trị và tham gia viết bài thu hoạch, hầu hết các học viên đều đạt từ loại khá trở lên. Kết quả có 48 đồng chí được kết nạp vào tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh từ đơn vị Chi Đoàn nhà trường. Đây là lớp Đoàn viên trưởng thành từ Đội viên ưu tú, xét theo độ tuổi phù hợp 15+1 theo quy định của hướng dẫn điều lệ Đoàn.

Trong thời gian tới, BCH Chi Đoàn nhà trường sẽ tiếp tục quan tâm, bồi dưỡng các lớp Đội viên ưu tú, xem xét phát triển tổ chức Hội LHTN Việt Nam trong đơn vị, từ đó tạo môi trường học tập, phấn đấu, rèn luyện cho những thanh niên ưu tú đứng trong đội ngũ của tổ chức Đoàn.

- Nguyễn Văn Hải -

Ấn tượng bức thư đoạt giải nhất UPU 40 của cậu bé lớp 8

Hóa thân vào một cây Tùng già trong cánh rừng Amazon để gửi tới ông Joseph Sepp Blatter, Chủ tịch FIFA, em Huỳnh Minh Hiếu học sinh lớp 8 đã thể hiện rõ ý tưởng bảo vệ rừng một cách độc đáo và gây nhiều ấn tượng cho ban giám khảo cuộc thi năm nay.