TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI
Hỗ trợ trực tuyến
Tao slide anh voi jQuery Cycle
HỌP MẶT 20-10 NĂM HỌC 2017-2018
HỌP MẶT 20-10 NĂM HỌC 2017-2018

Cập nhật lúc: 14:58:35 - 27/10/2017

Trường THCS Nguyễn Trãi Tổ Chức Họp Mặt Ngày 20-10 Năm Học 2017-2018

          Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), sáng ngày 15/10/2017, trường THCS Nguyễn Trãi đã diễn ra buổi họp mặt thân mật của toàn thể các cán bộ, giáo viên và nhân viên trong trường tại bãi tắm Đèo Nước Ngọt – Phước Hải.

          Buổi sinh hoạt tập thể đã ôn lại lịch sử truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu đảm đang của phụ nữ Việt Nam nói chung trong sự nghiệp xây dựng  đất nước và những thành tích đóng góp của chị em phụ nữ trường THCS Nguyễn Trãi trong các phong trào thi đua giỏi việc nước, đảm việc nhà.

          Tại  buổi gặp mặt, đồng chí Đoàn Trung Tuấn đã đại diện các cán bộ, giáo viên, nhân viên nam trong trường đã gửi tặng những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ, đồng thời động viên chị em không ngừng phấn đấu, hưởng ứng các phong trào thi đua do nhà trường, ngành và đoàn thể phát động.

          Buổi gặp mặt thân mật đầy ấm cúng trong không khí vui tươi, thân mật, cũng là nơi để chị em thể hiện những tình cảm qua những qua tiếng hát đã tạo nên sự đoàn kết gắn bó của tập thể nhà trường.

          Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ trong trường Chúc các cô, các chị, các bạn và các em luôn luôn là những người phụ nữ mạnh khỏe xinh đẹp, đảm đang và năng động. Mong rằng các cô, các chị, các bạn và các em không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

          Một số hình ảnh của buổi họp mặt:

Có thể bạn quan tâm
Cho trẻ ăn dặm đúng cách

Bé khó ăn, háu ăn hoặc ăn uống không cân bằng (dẫn đến tình trạng thiếu, rối loạn dinh dưỡng hoặc béo phì) phần nào hình thành từ những bữa ăn đầu đời của trẻ.

Trường THCS Nguyễn Trãi
Địa chỉ: Ấp Hải Sơn - Xã Phước Trung - Huyện Long Điền - BRVT
Điện thoại: 0643671807
Email: nguyentrai@gmail.com