TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI
Hỗ trợ trực tuyến
Tao slide anh voi jQuery Cycle
Hội thi tìm hiểu luật GTĐB - 2012
Hội thi tìm hiểu luật GTĐB - 2012

Cập nhật lúc: 01:33:38 - 26/09/2012

Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện Long Điền về việc tổ chức hội thi Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ khối học sinh THCS năm học 2012-2013. Sáng ngày 23/09/2012 phòng GDĐT huyện đã tổ chức hội thi tại trường THCS Huỳnh Tịnh Của.

Tới dự hội thi, trường THCS Nguyễn Trãi đã cử một đội hình gồm 7 em học sinh khối lớp 9: Trần Thị Thúy Lan; Phạm Thị Hồng Ngát; Nguyễn Thị Ngọc; Vũ Thị Thái Quyên; Nguyễn Văn Quyền; Nguyễn Thị Thu Thủy; Cao Yến Trinh. Cùng hơn 25 cổ động viên và các thầy cô giáo đến hội thi nhiệt tình cổ vũ.

 

 

Ngoài ra, tham dự hội thi còn có sự góp mặt đông đảo của 9 đội thi khác của các trường THCS trong huyện, điều này đã tạo sức lan tỏa và sự hưởng ứng nhiệt tình trong không khí phấn khởi, tràn đầy tinh thần học tập, thi đua, sáng tạo của các em học sinh.

 

 

 

Cuộc thi gồm có 3 vòng, mỗi vòng gồm 6 phần thi: Giới thiệu; Ai tinh mắt hơn; Em làm cảnh sát giao thông; Chọn ô số; Thử tài văn nghệ và Thuyết trình.

 

Phần thi giới thiệu đội tuyển ấn tượng với việc "quảng cáo" hình tượng Nguyễn Trãi với những lời giới thiệu hài hước, dí dỏm.

 

Phần thi Ai tinh mắt hơn với việc phải "nhìn rõ nhớ lâu" các biển báo GTĐB.

 

Phần thi Em làm cảnh sát giao thông với sự góp mặt của  "5 nữ cách sát giao thông"... trường THCS Nguyễn Trãi.

 

Phần thi Thử tài văn nghệ với tiểu phẩm ngắn vừa mang nội dung tuyên truyền luật GTĐB một cách nhẹ nhàng mà vui vẻ, hóm hỉnh, sát thực tế.

 

 

Và lực lượng góp phần nâng cao nhiệt huyết cũng như khuấy động tinh thần cho hội thi, không thể không kể đến là các bạn cổ động viên trung thành!

 

Hội thi khép lại, với thành tích là giải Khuyến khích mà đội dự thi tuyên truyền GTĐB của trường mang về thực sự là niềm vui xứng đáng ghi nhận lại những công lao luyện tập và chuẩn bị bấy lâu của cả thầy và trò. Tuy nhiên, điều quan trọng là những giá trị mà hội thi này mang lại cho các em, sức ảnh hưởng và lan tỏa của nó trong giới học sinh nhà trường. Những đội viên hôm nay được đến hội thi chắc chắn sẽ trở thành những "Tuyên truyền viên" về công tác ATGTĐB trong hôm nay và mai sau.

Liên Đội trường THCS Nguyễn Trãi dự định trong những buổi sinh hoạt dưới cờ trong thời gian sắp tới sẽ thực hiện tuyên truyền về luật GTĐB thông qua hình thức diễn kịch và thuyết trình về ATGT. Nhằm nâng cao ý thức chấp hành luật GTĐB tới học sinh toàn trường.

                                                                              Nguyễn Văn Hải

                                                                      (Trường THCS Nguyễn Trãi)

 

Có thể bạn quan tâm
Đêm hội trăng rằm - Trung thu 2012 Trong hai ngày 28 và 29 tháng 9/2012, Chi Đoàn giáo viên và Liên Đội trường THCS Nguyễn Trãi đã tham gia nhiệt tình trong các hoạt động tổ chức một mùa trung thu đầy ý nghĩa cho các em học sinh và thiếu niên nhi đồng trên địa bàn trường phụ trách.
Trường THCS Nguyễn Trãi
Địa chỉ: Ấp Hải Sơn - Xã Phước Trung - Huyện Long Điền - BRVT
Điện thoại: 0643671807
Email: nguyentrai@gmail.com