TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI
Hỗ trợ trực tuyến
Tao slide anh voi jQuery Cycle
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện.
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Cập nhật lúc: 00:34:47 - 11/03/2013

Vào sáng ngày 8/3/2013 tại trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức Vòng 1 Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm 2013 cho ba giáo viên của trường.

 

Nhằm không ngừng hoàn thiện chất lượng giảng dạy của nhà trường và khả năng chuyên môn của giáo viên. Trong những năm vừa qua, trường THCS Nguyễn Trãi luôn liên tiếp có giáo viên ra hội giảng, dạy các tiết chuyên đề cấp huyện và dự thi giáo viên dạy giỏi.

 

 

Cùng với sự nâng cấp của cơ sở vật chất, giáo viên nhà trường luôn không ngừng cập nhật kĩ thuật dạy học nhằm đầu tư cho những tiết học có chất lượng, tạo hứng thú học tập cho học sinh.


 

Cả lãnh đạo nhà trường lẫn tập thể giáo viên luôn nhận thức được ý nghĩa, vai trò của các tiết dạy "ma sát" kinh nghiệm. Việc đạt thành tích của cuộc thi chưa phải là cái đích cuối cùng của tập thể nhà trường.

Qua cuộc thi, không những giáo viên dự thi mà còn cả tổ bộ môn sẽ có cơ hội đánh giá lại trong việc định hướng giảng dạy.

 

 

Trong ngày thi Giáo viên dạy giỏi hôm nay, nhà trường có ba giáo viên dự thi: Thầy Hoàng Xuân Thịnh - Vật lý 7; Cô Nguyễn Thị Mai Oanh - Hóa học 9; Cô trịnh Thị Ngọc Bích - Tin học 6.

 

Nguyễn Văn Hải

(Trường THCS Nguyễn Trãi)

Có thể bạn quan tâm
Học tập ngoại khóa, thăm quan thực tế tại nhà máy nước Hồ Đá Đen Nhằm nâng cao hiểu biết cho học sinh nhà trường về công nghệ sản xuất nước sạch cũng như ý thức trong việc giữ gìn và bảo vệ nguồn nước quý giá; Cty cấp nước Bà Rịa Vũng Tàu - Nhà máy nước Hồ Đá Đen đã tài trợ, tổ chức chuyến thăm quan - học tập ngoại khóa cho hơn 100 em học sinh tại trường THCS NguyễnTrãi vào chiều ngày 03/10/2012.
Trường THCS Nguyễn Trãi
Địa chỉ: Ấp Hải Sơn - Xã Phước Trung - Huyện Long Điền - BRVT
Điện thoại: 0643671807
Email: nguyentrai@gmail.com