HỘI THAO CẦU LÔNG

Cập nhật lúc: 16:57:54 - 18/09/2017

Hội Thao Cầu Lông Của Trường

Sáng ngày 17/9/2017, Chi Đoàn trường THCS Nguyễn Trãi kết hợp tổ chuyên môn thể dục của trường đã tổ chức thành công hội thao cầu lông, đá cầu cho các em học sinh.

Ngay từ khi phát động, hội thao đã thu hút được đông đảo các em học sinh trong nhà trường đăng ký tham gia ở đầy đủ các bộ môn, hội thao cũng là dịp để các em giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng thêm tình đoàn kết, sự hiểu biết lẫn nhau, góp phần phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong nhà trường.

Để phát huy hơn nữa tinh thần thể thao, cũng nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh cho các em, sắp tới trường sẽ tổ chức thêm các môn như cờ vua, bóng đá mini, điền kinh,...

Một số hình ảnh của hội thao:

Kết thúc hội thi 'Tìm hiểu và hát múa dân ca' - NH 2012-2013 Sau gần một tháng tổ chức Hội thi "Tìm hiểu và hát múa dân ca", vào sáng ngày 22/10/2012, BTC hội thi đã công bố kết quả và tổng kết hội thi.