TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI
Hỗ trợ trực tuyến
Tao slide anh voi jQuery Cycle
Đón đoàn kiến tập sư phạm trường CĐSP BRVT
Đón đoàn kiến tập sư phạm trường CĐSP BRVT

Cập nhật lúc: 23:55:46 - 09/11/2012

Vào sáng ngày 05/11/2012 trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức lễ đón đoàn kiến tập sư phạm thuộc trường CĐSP BRVT về học tập tại trường.

Về kiến tập tại trường THCS Nguyễn Trãi năm nay, đoàn giáo sinh trường CĐSP BRVT có 22 thành viên, thuộc ba lớp chuyên ngành: SP Anh văn, SP Tin học và SP Công nghệ.

 

 

Hàng năm, trường THCS Nguyễn Trãi vẫn thường xuyên đón các đoàn kiến tập, thực tập sư phạm từ trường CĐSP tỉnh BRVT. Đây là một phần của công tác đào tạo của ngành giáo dục tỉnh nhà nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn và nghiệp vụ cho các sinh viên ngành sư phạm.

 

Cô Biện Thị Hoàng Anh - Chủ nhiệm đoàn kiến tập trao lẵng hoa

chúc mừng tới đại diện BGH trường THCS Nguyễn Trãi.

 

Cũng vào sáng cùng ngày, kết hợp với buổi lễ sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, Đội Cảnh sát giao thông thuộc phòng Công an huyện Long Điền đã tới sinh hoạt với tập thể học sinh - giáo viên nhà trường nhằm phổ biến pháp luật ATGT đường bộ, đồng thời cung cấp những thông tư quy định mới trong việc tham gia giao thông.

 

 

 

 

                                          Nguyễn Văn Hải

                                         (Trường THCS Nguyễn Trãi)

Có thể bạn quan tâm
Đại hội Lien Đội trường THCS Nguyễn Trãi năm học 2014-2015 Năm học 2014-2015 đã bắt đầu và để thực hiện tốt các nhiệm vụ cũng như các công tác rèn luyện Đội viên, sáng ngày 18/10/2014 - Liên Đội trường THCS Nguyễn Trãi đã tiến hành đại hội cho năm học này.
Trường THCS Nguyễn Trãi
Địa chỉ: Ấp Hải Sơn - Xã Phước Trung - Huyện Long Điền - BRVT
Điện thoại: 0643671807
Email: nguyentrai@gmail.com