TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI
Hỗ trợ trực tuyến
Tao slide anh voi jQuery Cycle
Đêm hội trăng rằm - Trung thu 2012
Đêm hội trăng rằm - Trung thu 2012

Cập nhật lúc: 01:18:50 - 01/10/2012

Trong hai ngày 28 và 29 tháng 9/2012, Chi Đoàn giáo viên và Liên Đội trường THCS Nguyễn Trãi đã tham gia nhiệt tình trong các hoạt động tổ chức một mùa trung thu đầy ý nghĩa cho các em học sinh và thiếu niên nhi đồng trên địa bàn trường phụ trách.

Trước đó, ngày 28/09/2012 tại Trung tâm văn hóa Bàu Thành đã tổ chức hội thi làm lồng đèn giữa các đơn vị trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Long Điền. Hội thi được mở ra nhằm tạo một sân chơi đầy ý nghĩa cho mùa trung thu năm nay, cũng như góp phần hòa chung không khí lễ hội nô nức mùa trăng rằm tháng Tám.

 

 

Tham gia hội thi này, Liên Đội trường THCS Nguyễn Trãi đã cử Chi Đội lớp 8E đại diện tham gia trực tiếp vào các khâu chuẩn bị và chế tạo lồng đèn, ngoài ra còn có sự hướng dẫn và hỗ trợ tích cực từ phía Chi Đoàn giáo viên.

 

 

Không khí khẩn trương hoàn thành công đoạn cuối.

 

Và đây là kết quả!

 

Tới dự hội thi là đông đảo các đội đến từ các trường THCS và Tiểu Học trên địa bàn huyện với nhiều tác phẩm dự thi cầu kì, đẹp mắt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đội dự thi lớp 8E và thầy giáo chủ nhiệm Nguyễn Trung Tuấn.

 

Xuất sắc vượt qua tất cả các đội dự thi, lồng đèn của trường THCS Nguyễn Trãi đã giành ngôi vị quán quân với danh hiệu "Lồng đèn đẹp nhất" do ban tổ chức trao tặng.

 

Các đội dự thi lên nhận giấy khen và phần thưởng của BTC.

 

Và vào tối ngày 29/09/2012 (ngày 14 tháng 8 âm lịch), tại Công viên xã Phước Hưng, một lần nữa những lồng đèn tham dự hội thi lại được thắp lên để cùng các em thiếu nhi xã chung niềm vui được rước đèn, phá cỗ dưới ánh trăng với Chú Cuội, Chị Hằng.

 

 

 

 

 

Những em thiếu nhi vui mừng hò reo khi được rước đèn trung thu.

 

 

 

 

Cùng với đó là những màn biểu diễn văn nghệ và giao lưu - phát quà.

 

 

                                                                   Nguyễn Văn Hải

                                                          (Trường THCS Nguyễn Trãi).

Có thể bạn quan tâm
Hội thi tìm hiểu luật GTĐB - 2012 Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện Long Điền về việc tổ chức hội thi Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ khối học sinh THCS năm học 2012-2013. Sáng ngày 23/09/2012 phòng GDĐT huyện đã tổ chức hội thi tại trường THCS Huỳnh Tịnh Của.
Trường THCS Nguyễn Trãi
Địa chỉ: Ấp Hải Sơn - Xã Phước Trung - Huyện Long Điền - BRVT
Điện thoại: 0643671807
Email: nguyentrai@gmail.com