Đêm hội trăng rằm năm 2015

Cập nhật lúc: 09:37:55 - 18/11/2015

Chiều ngày 24/9/2015, Chi Đoàn thanh niên và Công Đoàn trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm" mừng ngày tết Trung thu cho học sinh và con của Đoàn viên, giáo viên, nhân viên nhà trường

Đây là hoạt động phối kết hợp giữa Chi Đoàn và tổ chức Công Đoàn nhằm hướng vào việc đổi mới hình thức sinh hoạt tập thể, chú trọng quan tâm tới chất lượng cuộc sống tinh thần của gia đình giáo viên. Đồng thời, đây cũng là không gian sinh hoạt lành mạnh cho học sinh nhà trường (học sinh có thành tích) cùng con của đoàn viên, giáo viên, nhân viên trường học; giúp các em có cơ hội được giao lưu gặp gỡ, tạo niềm vui cho nhau trong ngày trung thu - ngày tết thiếu nhi Việt Nam.

Với các hoạt động cụ thể được xây dựng đan xen tiêp nối nhau, tạo nên sự lôi cuốn, hấp dẫn các em nhỏ tham gia, như: Trình diễn văn nghệ - các ca khúc về ngày trung thu, diễn kịch (cách tân) về chú Cuội - Hằng Nga, các câu hỏi đáp đố vui có thưởng, lễ rước đèn - phá cỗ.

- Nguyễn Văn Hải -

Ấn tượng bức thư đoạt giải nhất UPU 40 của cậu bé lớp 8

Hóa thân vào một cây Tùng già trong cánh rừng Amazon để gửi tới ông Joseph Sepp Blatter, Chủ tịch FIFA, em Huỳnh Minh Hiếu học sinh lớp 8 đã thể hiện rõ ý tưởng bảo vệ rừng một cách độc đáo và gây nhiều ấn tượng cho ban giám khảo cuộc thi năm nay.