Đại hội Công Đoàn và Hội nghị CNVC trường THCS Nguyễn Trãi

Cập nhật lúc: 17:58:32 - 15/10/2012

Vào sáng Chủ nhật ngày 14 tháng 2 năm 2012, trường THCS Nguyễn Trãi đã tiến hành Đại hội Công Đoàn (NK:2012-2015) đồng thời kết hợp tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động (NK:2012-2013).

Với phương châm "Dân chủ, Đoàn kết, Đổi mới, Thiết thực" buổi lễ tổng kết nhiệm kì Công Đoàn 2010-2012 đã diễn ra trong không khí khẩn trương, dân chủ, thắng thắn đưa ra những ý kiến đóng góp thiết thực, gần gũi với nhiệm vụ công tác của các Công đoàn viên, Công đoàn cơ sở.

BCH CĐ đã báo cáo thành tích hoạt động những kết quả đạt được trong công tác nhiệm kì 2010-2012. Theo đó Công đoàn trường THCS Nguyễn Trãi đã đảm bảo tốt việc chăm lo cho đời sống của các Công đoàn viên; kịp thời thăm hỏi, động viên những gia đình Công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, gặp những khó khăn trong cuộc sống. Tạo điều kiện công tác thuận lợi cho những Công đoàn viên nhà ở xa trường, có con nhỏ được thuận tiện trong việc xếp đặt lịch lên lớp.

Cô Lưu Thị Ngọc Lan - Chủ tịch BCH CĐ đọc báo cáo hoạt động Công đoàn

nhiệm kì vừa qua.

Tuy nhiên, với những lí do khách quan và chủ quan, trong nhiệm kì vừa qua vẫn còn tồn tại một số hạnh chế nhất định. Nhận thấy những hạn chế đó, trong bản dự thảo phương hướng nhiệm kì tới, BCH CĐ đã đề ra nhiều giải pháp khắc phục. Trong đó đặc biệt đẩy mạnh việc đề ra các tiêu chí thi đua cụ thể, siết chặt công tác quản lí, song đồng thời vẫn nêu cao các cơ chế khen thưởng kịp thời, đúng lúc.

Cô Võ Ngọc Dung - Phó chủ tịch BCH CĐ trình bày bản dự thảo

phương hướng nhiệm kì mới.

Thầy Đoàn Trung Tuấn - đại diện BCH CĐ nhiệm kì 2010-2012

trình bày bản báo cáo kiểm điểm nhiệm kì công tác.

100% Đại hội thống nhất biểu quyết thông qua bản báo cáo tổng kết nhiệm kì

2010-2012 và bản dự thảo phương hướng nhiệm kì 2012-2015.

Cô Nguyễn Thị Quýnh Hương - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu

ý kiến chỉ đạo.

Trên tinh thần tập trung, dân chủ Đại hội đã tiến hành bầu BCH Công đoàn trường THCS Nguyễn Trãi nhiệm kì 2012-2015.

Một số hình ảnh tiến hành công tác bầu cử BCH nhiệm kì mới.

Sau khi tiến hành kiểm phiếu, BCH CĐ nhiệm kì 2012-2015 chính thức ra mắt với 5 thành viên thuộc BCH: Võ Ngọc Dung, Bùi Phương Dung, Phạm Thị Mai Oanh, Nguyễn Thị Phương, Đoàn Trung Tuấn.

BCH nhiệm kì mới ra mắt Đại hội.

Trong sáng cùng ngày, tập thể công nhiên viên, giáo viên trường THCS Nguyễn Trãi cũng đã kết hợp tiến hành Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động (NK:2012-2013).

Hội nghị tiến hành bản giao ước thi đua trong năm học 2012-2013.

Hội thi tìm hiểu luật GTĐB - 2012 Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện Long Điền về việc tổ chức hội thi Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ khối học sinh THCS năm học 2012-2013. Sáng ngày 23/09/2012 phòng GDĐT huyện đã tổ chức hội thi tại trường THCS Huỳnh Tịnh Của.