Đại hội Công Đoàn nhiệm kì 2015-2020

Cập nhật lúc: 09:10:35 - 18/11/2015

Sáng ngày 24/9/2015, BCH Công Đoàn giáo dục trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức đại hội nhiệm kì 2015-2020

Trong đó, đại hội đã nghe BCH Công Đoàn báo cáo công tác nhiệm kì trước và phương hướng đề ra cho nhiệm kì tiếp theo. Đại hội đã thảo luận và trình bày các ý kiến tham luận nhằm bổ sung cho bản báo cáo và phương hướng mà BCH đã trình bày.

Sau khi đã thống nhất những nội dung thảo luận, đại hội tiến hành bầu BCH Công đoàn nhiệm kì 2015-2020 với kết quả:

1. Đoàn Trung Tuấn - Chủ tịch;

2. Nguyễn Thị Phương - Phó chủ tịch;

3. Nguyễn Thị Ngọc Hà - Ủy viên BCH;

4. Huỳnh Hạnh Hoa - Ủy viên BCH;

5. Trương Quang Thông - Ủy viên BCH.

BCH Công Đoàn nhiệm kì mới vừa mang tính kế thừa và mang yếu tố nhân sự mới, hứa hẹn sẽ mang mại những bước đột phá mới trong việc chăm lo đời sống, bảo vệ quyền - lợi ích của tập thể đoàn viên nhà trường.

- Nguyễn Văn Hải -

Ấn tượng bức thư đoạt giải nhất UPU 40 của cậu bé lớp 8

Hóa thân vào một cây Tùng già trong cánh rừng Amazon để gửi tới ông Joseph Sepp Blatter, Chủ tịch FIFA, em Huỳnh Minh Hiếu học sinh lớp 8 đã thể hiện rõ ý tưởng bảo vệ rừng một cách độc đáo và gây nhiều ấn tượng cho ban giám khảo cuộc thi năm nay.