TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI
Hỗ trợ trực tuyến
Tao slide anh voi jQuery Cycle
Đại hội Chi Đội mẫu - Chi Đội 8A (NH:2012-2013)
Đại hội Chi Đội mẫu - Chi Đội 8A (NH:2012-2013)

Cập nhật lúc: 04:23:42 - 14/10/2012

Vào chiều thứ 7, ngày 13 tháng 10 năm 2012, Chi Đội 8A thuộc Liên Đội trường THCS Nguyễn Trãi đã tiến hành buổi lễ Đại hội Chi Đội (NH:2012-2013) đồng thời cũng là buổi Đại hội mẫu cho các Chi Đội khối chiều học hỏi và rút kinh nghiệm.

Tới dự Đại hội có sự hiện diện của đại diện Liên Đội trường - thầy Trương Quang Thông - Tổng Phụ Trách, đại diện Chi Đoàn giáo viên nhà trường - thầy Hoàng Xuân Thịnh - BT.CĐ, thầy Nguyễn Văn Hải - Giáo viên phụ trách Chi Đội - GVCN lớp, và 13 bạn Chi Đội Trưởng các lớp khối chiều cùng đông đủ tập thể Chi Đội 8A.

 

Buổi lễ đã diễn ra một cách nghiêm túc, hiệu quả và chất lượng. Qua đó đã nâng cao tinh thần tự giác, ý thức của các bạn Đội viên và Ban chỉ huy Chi Đội, thể hiện sự trưởng thành của các bạn qua thời gian học tập và sinh hoạt tập thể tại trường, lớp dưới sự dìu dắt của thầy cô phụ trách, đồng thời lớn mạnh cùng các phong trào Đội.

 

Nghi lễ chào cờ Tổ Quốc và cờ Đội TNTP HCM.

 

Dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch, mà Chủ tọa là bạn Phan Thị Tùng Lâm - Chi Đội Trưởng, buổi Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đảm bảo ổn định, đầy đủ về mặt nghi lễ cũng như phần nội dung theo chỉ đạo từ Liên Đội.

 

Bạn Phan Thị Tùng Lâm - CĐT, đang trình bày bản dự thảo chương trình

công tác Đội của Chi Đội trong năm học 2012-2013.

 

Những nội dung trọng tâm trong năm học mới đã được Chi Đội xác định cụ thể, rõ ràng, đặt ra các mức chỉ tiêu cho từng Đội viên nắm bắt và đăng kí tham gia. 100% Đội viên tham dự Đại hội đã nhất trí thông qua nội dung bản dự thảo chương trình năm học 2012-2013.

 

BCH Chi Đội năm học 2011-2012 kiểm điểm trước Đại hội

và tuyên bố từ nhiệm.

 

Ban bầu cử tiến hành công tác phát và kiểm phiếu bầu BCH Chi Đội 8A

năm học 2012-2013.

 

Chương trình vui chơi có thưởng trong thời gian chờ kết quả kiểm phiếu.

 

Tới dự Đại hội, thầy Trương Quang Thông - TPT đã có lời khen ngợi tinh thần tự giác, ý thức của Chi Đội trong việc mạnh dạn đăng kí tiến hành Đại hội mẫu. Song, cùng với đó thầy cũng chỉ ra những hạn chế mà Chi Đội thường gặp phải và nhắc nhở các bạn cần nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thành tất cả các chỉ tiêu đã đặt ra cho năm học này.

 

BCH Chi Đội năm học 2012-2013 ra mắt Đại hội, thầy Nguyễn Văn Hải

gắn cấp hiệu cho các thành viên BCH.

 

Thầy Nguyễn Văn Hải - Giáo viên phụ trách Chi Đội - GVCN lớp đã thẳng thắn trao đổi với BCH Chi Đội mới và các bạn Đội viên về những khó khăn mà Chi Đội sẽ gặp phải trong năm học này. Tuy nhiên với sự cố gắng của cả thầy và trò, năm học 2012-2013 Chi Đội 8A sẽ cố gắng để không chỉ thực hiện tốt chương trình Đại hội mẫu mà còn thực sự là một Chi Đội mẫu cho các Chi Đội bạn noi theo.

 

Các đại biểu khách mời từ các Chi Đội bạn đã học hỏi và rút ra được

nhiều kinh nghiệm quý báu khi về dự Đại hội mẫu.

 

 

 

                                                                                            Nguyễn Văn Hải

                                                                                 (Trường THCS Nguyễn Trãi)

Có thể bạn quan tâm
Hội thi tìm hiểu luật GTĐB - 2012 Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện Long Điền về việc tổ chức hội thi Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ khối học sinh THCS năm học 2012-2013. Sáng ngày 23/09/2012 phòng GDĐT huyện đã tổ chức hội thi tại trường THCS Huỳnh Tịnh Của.
Trường THCS Nguyễn Trãi
Địa chỉ: Ấp Hải Sơn - Xã Phước Trung - Huyện Long Điền - BRVT
Điện thoại: 0643671807
Email: nguyentrai@gmail.com