TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI
Hỗ trợ trực tuyến
Tao slide anh voi jQuery Cycle
Đại hội Chi Đoàn trường THCS Nguyễn Trãi nhiệm kì 2014-2015
Đại hội Chi Đoàn trường THCS Nguyễn Trãi nhiệm kì 2014-2015

Cập nhật lúc: 12:49:36 - 06/11/2014

Nhằm tổng kết hoạt động nhiệm kì 2013-2014 và đề ra phướng hướng hoạt động Đoàn và phong trào thiếu nhiên nhiệm kì 2014-2015; trong sáng ngày 01/11/2014 Chi Đoàn trường THCS Nguyễn Trãi đã tiến hành buổi đại hội Chi Đoàn.

   Về dự đại hội có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Phương Dung - Chủ tịch Công đoàn nhà trường; đồng chí Dương Bá Trò - Trưởng ban thanh tra nhân dân nhà trường; cùng tập thể Chi Đoàn trường THCS Nguyễn Trãi (hiện diện 20/26 đồng chí).

 

Đoàn Chủ tịch và thư kí đại hội.

 

   Đoàn Chủ tịch báo cáo các thành tích và nội dung công tác Đoàn mà Chi Đoàn đã thực hiện được trong nhiệm kì qua. Theo đó, Chi Đoàn đã có nhiều cải tiến trong nội dung sinh hoạt song vẫn chưa thực sự tạo được sự đột phá mới mẻ hơn, do đặc tính ngành nghề công tác và tình hình tại chỗ của đơn vị. Từ đó, đại hội đã thảo luận và cho ý kiến đóng góp khá sôi nổi cho bản phuơng hướng trong hiệm kì tới. Với việc cụ thể hoá hơn các con số thi đua phấn đấu trong công tác, trong bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cũng như hoàn thành các chỉ tiêu phát triển của tổ chức.

   Trong nhiệm kì mới, Chi Đoàn nhà trường sẽ tăng cường công tác thanh tra kiểm tra đối với BCH và giao BCH đẩy mạnh công tác giám sát, phản biện đối với các hoạt động chung của Liên Đội trường, thực hiện đúng tinh thần Đoàn phụ trách và hướng dẫn Đội cùng phát triển.

 

 

Đại hội tiến hành bầu BCH nhiệm kì mới

 

   Đại hội sau đó đã tiến hành bầu BCH Chi Đoàn nhiệm kì 2014-2015 và đã chọn ra được năm guơng mặt tiêu biểu. Sau phiên họp phân công dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, BCH mới đã ra mắt trước đại hội.

 

Từ trái qua phải có các đồng chí: Phan Thành Nam, Trần Ngọc Tài, Nguyễn Thị Hoàng Oanh, Lý Thị Kim Thuỷ, Nguyễn Văn Hải.

 

   Danh sách và chức vụ của các đồng chí trong BCH Chi Đoàn nhiệm kì 2014-2015 gồm có:

  1. Đ/c Nguyễn Văn Hải - Bí thư;
  2. Đ/c Trần Ngọc Tài - P.Bí thư kiêm quản công tác TDTT;
  3. Đ/c Phan Thành Nam - Uỷ viên phụ trách Liên Đội;
  4. Đ/c Nguyễn Thị Hoàng Oanh - Uỷ viên phụ trách VHVN;
  5. Đ/c Lý Thị Kim Thuỷ - Uỷ viên phụ trách đời sống, thủ quỹ.

 

Đại diện Liên Đội góp vui cho chương trình đại hội.

 

    Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hà nêu bật vai trò xung kích đi đầu của tổ chức Đoàn trong các công tác và hoạt động tại đơn vị; giao trọng trách cho Đoàn trong việc giới thiệu Đoàn viên ưu tú cho Đảng bồi dưỡng xem xét kết nạp, đồng thời phải tham mưu tích cực hơn nữa cho cấp uỷ tại đơn vị về các mặt hoạt động phong trào, đi sâu vào đời sống Đoàn viên. Đảm bảo Đoàn phải phụ trách và hướng dẫn tổ chức Đội TNTP.HCM đi đúng chủ truơng và các mục tiêu giáo dục của ngành đề ra.

 

Theo trường THCS Nguyễn Trãi

Có thể bạn quan tâm
Hội thi tìm hiểu luật GTĐB - 2012 Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện Long Điền về việc tổ chức hội thi Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ khối học sinh THCS năm học 2012-2013. Sáng ngày 23/09/2012 phòng GDĐT huyện đã tổ chức hội thi tại trường THCS Huỳnh Tịnh Của.
Trường THCS Nguyễn Trãi
Địa chỉ: Ấp Hải Sơn - Xã Phước Trung - Huyện Long Điền - BRVT
Điện thoại: 0643671807
Email: nguyentrai@gmail.com