TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI
Hỗ trợ trực tuyến
Tao slide anh voi jQuery Cycle
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NĂM HỌC 2017-2018

Cập nhật lúc: 13:28:18 - 27/10/2017

Trường THCS Nguyễn Trãi Tổ Chức Đại Hội Chi Đoàn Năm Học 2017-2018

          Thực hiện theo kế hoạch chỉ đạo của Huyện Đoàn về công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2017; Căn cứ kết quả chỉ đạo, tổ chức thực hiện kế hoạch năm học BGH trường THCS Nguyễn Trãi, ngày 30 tháng 10 năm 2017, Chi đoàn trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2017 - 2018.

           Về dự và chỉ đạo đại hội có:

+ Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hà - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường;

+ Đ/c Văn Gia Bửu – phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường;

+ Đ/c Nguyễn Xuân Quyền – Bí thư Đoàn xã,

+ Cùng 17 đ/c Đoàn viên trong chi đoàn cũng có mặt đầy đủ.

           Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017 và phương hướng công tác hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018 với những nội dung quan trọng, trong đó tập trung phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên giúp học sinh thực hiện tốt nề nếp trong nhà trường và một số giải pháp nhằm giáo dục đạo đức đội viên, đoàn viên học sinh trong trường.

 

          Đại hội đã thảo luận và thống nhất được một số chỉ tiêu quan trọng trong phương hướng công tác đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018. Tại Đại hội, Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hà - đại diện cho lãnh đạo nhà trường đã có những ý kiến chỉ đạo tâm huyết  trong việc định hướng hoạt động của Chi đoàn ngày càng vững mạnh, đạt hiệu quả cao.

           Đại diện cho Đoàn cấp trên, Đ/c Nguyễn Xuân Quyền – Bí thư Đoàn xã Phước Hưng cũng có những ý kiến phát biểu trước đại hội ghi nhận những nỗ lực của Chi đoàn và chỉ ra những hoạt động Đoàn trong nhiệm kỳ mới

           Sau khi BCH cũ tuyên bố hết nhiệm kỳ, Đại hội đã tín nhiệm và bầu ra BCH mới - nhiệm kỳ 2017 - 2018 với 5 Đ/c sau:

1. Đ/c Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư

2.  Đ/c Nguyễn Trọng Khương - Phó bí thư.

3. Đ/c Phan Thành Nam - Ủy viên.

4. Đ/c Lê Thị Kim Ngân - Ủy viên

5. Đ/c Trần Huyền Trang - Ủy viên

           BCH nhiệm kỳ 2017 - 2018 đã ra mắt đại hội, gửi lời cảm ơn và thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin mà lãnh đạo nhà trường và Đoàn cấp trên giao phó.

          Đại hội đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của đoàn viên thanh niên trong nhà trường, hứa hẹn một năm mới với nhiều hoạt động sôi nổi, tạo được bước phát triển mạnh mẽ trong mọi công tác Đoàn nói riêng và các hoạt động của nhà trường nói chung.

 

Có thể bạn quan tâm
Cho trẻ ăn dặm đúng cách

Bé khó ăn, háu ăn hoặc ăn uống không cân bằng (dẫn đến tình trạng thiếu, rối loạn dinh dưỡng hoặc béo phì) phần nào hình thành từ những bữa ăn đầu đời của trẻ.

Trường THCS Nguyễn Trãi
Địa chỉ: Ấp Hải Sơn - Xã Phước Trung - Huyện Long Điền - BRVT
Điện thoại: 0643671807
Email: nguyentrai@gmail.com