Đại hội Chi Đoàn Giáo viên nhiệm kì 2012-2013

Cập nhật lúc: 15:09:24 - 19/12/2012

Vào sáng thứ Ba, ngày 18/12/2012 tại trường THCS Nguyễn Trãi, Chi Đoàn giáo viên đã tổ chức Đại hội Chi Đoàn nhiệm kì 2012-2013.

Tới dự Đại hội có Đ.c Đỗ Minh Tân - Bí thư Xã Đoàn Phước Hưng; Cô Nguyễn Thị Hồng Hà - Phó BT Chi bộ và Cô Nguyễn Thị Quỳnh Hương - Hiệu trưởng nhà trường; cùng 24 trên tổng số 29 Đoàn viên giáo viên.

Đại hội đã nghe và thông qua bản Báo cáo tổng kết hoạt động Chi Đoàn trong nhiệm kì 2011-2012, cùng bản Phương hướng hoạt động trong nhiệm kì mới 2012-2013 do Đ.c Hoàng Xuân Thịnh - Bí thư Chi Đoàn trình bày.

Đ.c Hoàng Xuân Thịnh - Bí thư Chi Đoàn.

Trong không khí nghiêm túc, khẩn trương và đầy trách nhiệm, Đại hội đã bàn bạc và đánh giá những mặt mạnh - yếu trong nhiệm kì qua, từ đó rút kinh nghiệm để hoàn thiện cho phương hướng hoạt động của Chi Đoàn trong nhiệm kì tới.

BCH nhiệm kì 2011-2012 từ nhiệm.

Đồng thời, Đại hội đã tiến hành bầu BCH Chi Đoàn nhiệm kì 2012-2013. Theo đó, các đồng chí trúng cử đã họp phiên đầu tiên và ra mắt Đại hội (từ trái sang phải theo hình dưới): Đ.c Nguyễn Duy Linh (Ủy viên); Đ.c Nguyễn Văn Hải (Bí thư); Đ.c Trần Ngọc Tài (P.Bí thư); Đ.c Lý Thị Kim Thủy (Ủy viên); Đ.c Nguyễn Thụy Thanh Tâm (Ủy viên).

BCH nhiệm kì mới 2012-2013 ra mắt Đại hội.

BCH khóa mới đã nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo trực tiếp của đại diện Xã Đoàn Phước Hưng, Chi bộ Đảng và Lãnh đạo nhà trường, từ đó đưa ra định hướng trọng tâm cho công tác của Chi Đoàn trong nhiệm kì mới.

Đ.c Đỗ Minh Tân - Bí thư Xã Đoàn phát biểu góp ý cho Đại hội.

Đ.c Nguyễn Thị Hồng Hà - Phó Bí thư chi bộ nhà trường phát biểu chỉ đạo.

Trong không khí chào mừng Đại hội Trung Ương Đoàn khóa X diễn ra thành công tốt đẹp, đồng thời để thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại Hội TƯ khóa X, BCH Chi Đoàn trường THCS Nguyễn Trãi sẽ phải nỗ lực hết mình để không những đảm bảo thực hiện tốt các chương trình hoạt động do Đoàn các cấp đề ra, mà còn phải thực hiện tốt công tác sư phạm chuyên môn. Đó không phải là những nhiệm vụ dễ dàng để có thể hoàn thành, song với tinh thần xung kích đi đầu, khắc phục mọi khó khăn, chúng ta hoàn toàn tin tưởng trong nhiệm kì 2012-2013, BCH Chi Đoàn và tập thể Đoàn viên giáo viên sẽ thực hiện tốt công việc được giao.

Hội thi tìm hiểu luật GTĐB - 2012 Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện Long Điền về việc tổ chức hội thi Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ khối học sinh THCS năm học 2012-2013. Sáng ngày 23/09/2012 phòng GDĐT huyện đã tổ chức hội thi tại trường THCS Huỳnh Tịnh Của.