TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI
Hỗ trợ trực tuyến
Tao slide anh voi jQuery Cycle
Cuộc Thi Olympic English Contest 2013
Cuộc Thi Olympic English Contest 2013

Cập nhật lúc: 21:52:50 - 12/01/2013

Vào sáng ngày 11/1/2013, Olympic English Contest – cuộc thi tiếng Anh cấp huyện đã diễn ra tại Trường THCS Huỳnh Tịnh Của, cuộc thi là một sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh yêu thích tiếng Anh và muốn phát triển khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh.

Cuộc thi chia làm 4 phần: Sharing Information (chia sẻ thông tin), Quizzes (đố vui), Playing Language (trò chơi ngôn ngữ) và phần Presentation (thuyết trình). Cuộc thi có sự tham gia góp mặt của  10 trường THCS trên địa bàn huyện Long Điền, trong đó có trường THCS Nguyễn Trãi của chúng ta.

 

 

Trường ta đã thành lập một đội thi gồm 7 bạn học sinh khối 9: bạn Nguyễn Thị Thu Thủy lớp 9E, bạn Nguyễn Văn Quyền lớp 9E, bạn Nguyễn Văn Úc lớp 9E, bạn Trần Xuân Hiền lớp 9A, bạn Trình Hoàng Bửu lớp 9A và bạn Nguyễn Phạm Quỳnh Hương lớp 9G.

 

 

Vào ngày cuộc thi diễn ra, 7 bạn và hơn 20 cổ động viên lớp 8E đã hăng hái mang theo dụng cụ (trống, nón, băng reo,…) cùng với các thầy cô giáo đến địa điểm thi. Do đến muộn, các thí sinh và cổ động viên trường ta không còn chỗ, nhưng các bạn đã “tìm mọi cách” dàn trải ra ngồi và cổ động cho đội mình hết sức nhiệt tình.

 

 

 

Do phải thi vào lượt đầu tiên và đấu với hai trường mạnh của huyện là trường THCS Văn Lương và trường chủ nhà THCS Huỳnh Tịnh Của nên đội ta gặp bất lợi và lúng túng vào các vòng đầu tiên, nhưng nhờ sự quyết tâm của các bạn cộng thêm sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, đội ta đã bứt phá trong vòng cuối cùng và giành giải ba toàn huyện. Đây là một thành công đáng mừng của trường ta, kết quả cũng vượt trội hơn lần thi vào năm trước (năm 2012). Điều này cho thấy sự cố gắng của các bạn là không uổng phí, đồng thời khuyến khích cho các em học sinh lớp 8 phát huy vào năm sau.

 

 

Đây là một cuộc thi bổ ích, sân chơi học tập cho các bạn học sinh. Mong rằng lãnh đạo sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hơn nữa những cuộc thi như thế này để nâng cao chất lượng giáo dục. Và hơn nữa, “tre già măng mọc” - mong rằng các em học sinh sẽ tiếp nối đàn anh đàn chị, tiếp tục mang về vinh dự cho ngôi trường thân yêu của chúng ta.

 

 

                                                            Nguyễn Thị Thu Thủy - 9E

                                                          (Trường THCS Nguyễn Trãi)

Có thể bạn quan tâm
Học tập ngoại khóa, thăm quan thực tế tại nhà máy nước Hồ Đá Đen Nhằm nâng cao hiểu biết cho học sinh nhà trường về công nghệ sản xuất nước sạch cũng như ý thức trong việc giữ gìn và bảo vệ nguồn nước quý giá; Cty cấp nước Bà Rịa Vũng Tàu - Nhà máy nước Hồ Đá Đen đã tài trợ, tổ chức chuyến thăm quan - học tập ngoại khóa cho hơn 100 em học sinh tại trường THCS NguyễnTrãi vào chiều ngày 03/10/2012.
Trường THCS Nguyễn Trãi
Địa chỉ: Ấp Hải Sơn - Xã Phước Trung - Huyện Long Điền - BRVT
Điện thoại: 0643671807
Email: nguyentrai@gmail.com