TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI
Hỗ trợ trực tuyến
Tao slide anh voi jQuery Cycle
Chương trình hướng nghiệp - Đồng hành cùng tương lai
Chương trình hướng nghiệp - Đồng hành cùng tương lai

Cập nhật lúc: 01:47:38 - 23/01/2013

Ngày 17/01, tại Hội trường trường THCS Nguyễn Trãi, Long Điền, Bà Rịa- Vũng Tàu, Đoàn sinh viên thực tập khoa Giáo Dục, trường ĐH KHXH& NV TP.HCM đã phối hợp với BGH, Đoàn – Đội trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức chương trình Hướng nghiệp - Đồng Hành Cùng Tương Lai dành cho học sinh khối 9 của trường.

 

Chương trình cung cấp những kiến thức cho HS về nội dung phân ban bậc THPT, thông tin về các trường THPT trong huyện Long Điền, các khối thi và một số các trường TCCN, trường Nghề dành cho HS sau khi tốt nghiệp lớp 9 và thông tin một số nhóm ngành nghề...

 

 

Chương trình đã thu hút được đông đảo HS khối 9 tham gia, cũng như giải đáp được nhiều những thắc mắc của HS về các vẫn đề liên quan tới nội dung chương trình. Các trò chơi  “Ô chữ diệu kì, đoán nghề nghiệp” cũng thu hút được nhiều học sinh hưởng ứng tham gia, và tạo ra được sự đoàn kết cho HS các lớp.

 

 

 

Bên cạnh đó cũng còn nhiều thiếu sót cần khắc phục như chưa ổn định được trật tự của HS, các thông tin cung cấp cho HS vẫn còn hạn chế, Ban Tư vấn chưa nắm rõ nội dung, liên kết với các lực lượng phối hợp…

Nhìn chung chương trình Hướng nghiệp - Đồng Hành cùng Tương Lai đã thành công tốt đẹp, bên cạnh đó Đoàn sinh viên thực tập của khoa Giáo Dục – Trường ĐH KHXH& NV TP HCM đã được học tập nhiều  kinh nghiệm, kĩ năng tổ chức chương trình, quản lý học sinh, liên hệ phối hợp các lực lượng trong nhà trường.

 

 

Thông qua chương trình này, Đoàn sinh viên thực tập cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới BGH nhà trường, cùng quý thầy cô trong trường đã tạo cơ hội cho nhóm sinh viên thực tập tổ chức thành công chương trình này.

 

Nhóm sinh viên khoa Giáo Dục, trường ĐH.KHXH&NV - TP.HCM

 

 

                                                  Nhóm sinh viên thực tập

                                 (Theo nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Trãi)

 

 

 

Có thể bạn quan tâm
Cho con được một lần thất bại

Mong con thành đạt, sợ con thua thiệt trên đường đời, một số bậc cha mẹ gần như gieo vào đầu con mình suy nghĩ: “Không được thất bại dù nhỏ hay to”.

Trường THCS Nguyễn Trãi
Địa chỉ: Ấp Hải Sơn - Xã Phước Trung - Huyện Long Điền - BRVT
Điện thoại: 0643671807
Email: nguyentrai@gmail.com