TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI
Hỗ trợ trực tuyến
Tao slide anh voi jQuery Cycle
Chung kết hội thi 'Đố vui để học' - NH: 2012-2013
Chung kết hội thi 'Đố vui để học' - NH: 2012-2013

Cập nhật lúc: 20:55:58 - 21/11/2012

Trong ngày thứ Hai - 19/11/2012, vòng chung kết cuộc thi "Đố vui để học" với chủ đề "Bảy sắc cầu vồng" đã diễn ra vào tiết sinh hoạt dưới cờ. Vào buổi sáng là chung kết khối 9 và buổi chiều là khối 8.


 

Với kết quả đạt được ở vòng loại, tiến vào trận chung kết ở khối 9 gồm các lớp: 9C, 9E, 9G; còn ở khối 8 là ba lớp: 8C, 8E và 8G. Ở cả hai khối, hội thi tổ chức vào hai buổi sáng và chiều đều nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía cổ động viên và các thầy cô giáo.

 

 

 

 

Dưới cái nắng gay gắt ngay từ buổi sáng, các đội dự thi và cả các cổ động viên đã rất cố gắng cùng nhau vượt qua 60 phút của cuộc thi. Vào buổi chiều thời tiết đã có phần mát mẻ hơn tạo điều kiện cho các vòng thi không còn phải gấp rút "chạy nắng".

 

 

 

 

Ở trận chung kết, các vòng thi đã có phần khó hơn với nội dung câu hỏi sâu hơn vào các môn học. Đặc biệt khác với vòng loại, ở trận chung kết có thêm 2 vòng thi mới: Vòng "Ai bản lĩnh hơn" và "Em là thuyết trình viên".

 

Bạn Phạm Thị Bảo Trâm - Đội 9G, với vòng thi "Em là thuyết

trình viên" đề cập tới vấn nạn hút thuốc lá trong học sinh.

 

Chung cuộc, ở khối 9, lớp 9E về nhất và ở khối 8 là lớp 8E. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao thêm giải thưởng cá nhân cho thành viên xuất sắc nhất ở 2 khối lớp.

 

Thầy Trần Ngọc Tài dẫn dắt vui nhộn phần chơi

dành cho khán giả.

 

Hội thi đã thành công theo đúng mục đích "vui để học" của nó.

 

 

                                      Nguyễn Văn Hải

                                       (Trường THCS Nguyễn Trãi)

 

 

 

Có thể bạn quan tâm
Hội thi tìm hiểu luật GTĐB - 2012 Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện Long Điền về việc tổ chức hội thi Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ khối học sinh THCS năm học 2012-2013. Sáng ngày 23/09/2012 phòng GDĐT huyện đã tổ chức hội thi tại trường THCS Huỳnh Tịnh Của.
Trường THCS Nguyễn Trãi
Địa chỉ: Ấp Hải Sơn - Xã Phước Trung - Huyện Long Điền - BRVT
Điện thoại: 0643671807
Email: nguyentrai@gmail.com