Thông báo mới nhất

Hiện tại đã có đề cương và ma trận đề kiểm tra cuối HK2 của sở GDĐT,

quý thầy cô và các em học sinh có nhu cầu tải về xin bấm tại đây!

-----------------------------

Website nhà trường rất mong nhận được tin bài đóng góp từ các quý thầy cô giáo và các em học sinh. Các lớp có tin bài về tập thể lớp mình có thể tham gia đăng bài thông qua hòm thư điện tử: toiyeuloptoi@ymail.com

----------------------------

Chung kết giải bóng đá nam (NH 2012-2013)

Cập nhật lúc: 01:10:53 - 18/11/2012

Sau hơn nửa tháng khởi tranh, vào chiều ngày 17/11/2012 giải bóng đá nam khối học sinh lớp 8 và lớp 9 đã đi đến trận chung kết giữa hai đội 9B và 9E.

Xuất sắc vượt qua các đội ở vòng loại, hai đội lớp 9B và 9E với những cầu thủ có thể lực tốt, kinh nghiệm "thực hành" sân cỏ thường xuyên đã lọt vào tranh giải vô địch.

Giải bóng đá nam giành cho hai khối 8 và 9 năm nay được tổ chức trong tháng cao điểm với nhiều hoạt động phong trào chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, không những không cạnh tranh sự quan tâm của khán giả mà còn làm cho không khí hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao càng lên cao.

Đội bóng lớp 9B.

Với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên (trong đó cũng không thiếu các CĐV "quá khích") cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp và các thầy cô giáo sinh, từ những trận mở màn vòng loại cho đến trận chung kết luôn thể hiện tinh thần ủng hộ thể thao hết mình!

Đội bóng lớp 9E.

Trận chung kết kéo dài 65 phút giữa hai đội bóng lớp 9B và 9E được các cầu thủ và cả các cổ động viên thể hiện với tinh thần rất thể thao, khi vận động viên hai đội đá hết sức mình song cổ động viên ngoài sân luôn cổ vũ cho cả hai.

Kết thúc trận đấu sĩ số là 3 - 1 và chức vô địch đã thuộc về đội bóng lớp 9E.

Kết thúc hội thi 'Tìm hiểu và hát múa dân ca' - NH 2012-2013 Sau gần một tháng tổ chức Hội thi "Tìm hiểu và hát múa dân ca", vào sáng ngày 22/10/2012, BTC hội thi đã công bố kết quả và tổng kết hội thi.