TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI
Hỗ trợ trực tuyến
Tao slide anh voi jQuery Cycle
Chia tay thầy hiệu trưởng Phạm Văn Lương về đơn vị mới công tác.
Chia tay thầy hiệu trưởng Phạm Văn Lương về đơn vị mới công tác.

Cập nhật lúc: 22:59:35 - 04/10/2012

Vào chiều ngày 04/10/2012, tập thể giáo viên - công nhân viên trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức buổi lễ chia tay thầy hiệu trưởng Phạm Văn Lương, sau khi thầy nhận được quyết định chuyển công tác về đơn vị trường học khác. Tới dự buổi lễ còn có sự hiện diện của đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường và đại diện chính quyền địa phương xã Phước Hưng.

Thầy Phạm Văn Lương là hiệu trưởng đầu tiên của trường THCS Phước Hưng mà nay là trường THCS Nguyễn Trãi, được thành lập từ năm 2003, đóng trên địa bàn xã Phước Hưng, trực thuộc quản lí của Phòng GDĐT huyện Long Điền.

 

Thầy Phạm Văn Lương.

 

Trong buổi lễ chia tay, đại diện cho toàn thể giáo viên - công nhân viên nhà trường, cô Nguyễn Thị Bích Thảo - giáo viên tổ Ngữ Văn, đồng thời cũng là giáo viên về trường từ năm học đầu tiên đã chia sẻ suy nghĩ, tâm tư của bản thân về thầy hiệu trưởng. Hình ảnh của một vị hiệu trưởng mộc mạc, gần gũi luôn hết lòng vì sự nghiệp giáo dục luôn được các giáo viên, công nhân viên nhà trường cũng như bao thế hệ học sinh ghi nhận, đánh giá cao.

 

Cô Nguyễn Thị Bích Thảo đại diện cho tập thể giáo viên - công nhân viên nhà trường bày tỏ tình cảm, lòng tri ân tới thầy hiệu trưởng.

 

Tuy là một vị hiệu trưởng nhưng người ta luôn bắt gặp thầy tranh thủ những thời gian rảnh rỗi, cứ mỗi cuối tuần lại cặm cụi đóng sửa bàn ghế học sinh, siết từng con ốc sửa từng cánh cửa. Bao thế hệ học sinh nhà trường luôn quen thuộc hình ảnh một thầy hiệu trưởng bình dị, luôn nhắc nhở làm gương cho các em từ những việc đơn giản nhất như nhặt những mẩu giấy rác trên sân trường, trước hành lang những lớp học bỏ vào thùng.

 

 

Sau khi thầy Phạm Văn Lương có quyết định chuyển công tác về trường THCS Trần Nguyên Hãn (xã Phước Tỉnh - Long Điền), phòng GDĐT và Phòng Nội Vụ huyện Long Điền đã có quyết định bổ nhiệm mới vị trí Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Trãi. Theo đó, cô Nguyễn Thị Quỳnh Hương (nguyên Phó Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Trãi) được bổ nhiệm vào vị trí Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Trãi; và cô Lưu Thị Lan (nguyên giáo viên tổ Toán - Chủ tịch Công Đoàn nhà trường) được bổ nhiệm vào vị trí Phó Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Trãi.

 

Cô Nguyễn Thị Quỳnh Hương trao quà lưu niệm

tới thầy Phạm Văn Lương.

 

Cô Lưu Thị Lan đại diện Công Đoàn nhà trường phát biểu những tâm tư, tình cảm cũng như chia sẻ những suy nghĩ bản thân dành cho

thầy Phạm Văn Lương.

 

Và để thể hiện tấm lòng cũng như muốn gửi tới thầy Hiệu trưởng Phạm Văn Lương sự tri ân chân thành, ghi nhận và cảm ơn những đóng góp to lớn của thầy dành cho nhà trường từ khi mới thành lập, tập thể giáo viên - công nhân viên các tổ chuyên môn đã gửi tặng đến thầy những món quà, lẵng hoa chất chứa đầy tình cảm!

 

Công Đoàn nhà trường và thầy Phạm Văn Lương.

 

Giáo viên tổ Ngoại Ngữ và thầy Phạm Văn Lương.

 

Giáo viên tổ Toán - Tin và thầy Phạm Văn Lương.

 

Giáo viên tổ Sinh - Hóa và thầy Phạm Văn Lương.

 

Công nhân viên - giáo viên tổ Văn Phòng và thầy Phạm Văn Lương.

 

Giáo viên tổ Sử - Địa - GDCD và thầy Phạm Văn Lương.

 

Giáo viên tổ Lý - Công nghệ và thầy Phạm Văn Lương.

 

Giáo viên tổ Ngữ Văn và thầy Phạm Văn Lương.

 

Giáo viên tổ Nhạc - Họa và thầy Phạm Văn Lương.

 

Đại hiện Hội cha mẹ học sinh và thầy Phạm Văn Lương.

 

Kết thúc buổi lễ, tập thể giáo viên - công nhân viên cùng các đại biểu khách mời đã tổ chức bữa tiệc liên hoan chia tay thầy Phạm Văn Lương về đơn vị mới công tác.

 

 

Dưới sự lãnh đạo của thầy Hiệu trưởng Phạm Văn Lương qua hơn 9 năm, trường THCS Nguyễn Trãi đã đạt nhiều thành tích về công tác giáo dục - giảng dạy cũng như các hoạt động phong trào do ngành và địa phương phát động. Đặc biệt phải kể đến việc trường được công nhận là Trường đạt chuẩn quốc gia.

Với những thành công mà thầy đã cùng với tập thể giáo viên - công nhân viên nhà trường đạt được trong những năm qua, chúng ta hoàn toàn tin tưởng và chúc thầy sẽ đạt thêm nhiều  thành công hơn nữa trong sự nghiệp quản lý giáo dục của mình.

 

 

                                                                        Nguyễn Văn Hải

                                                               (Trường THCS Nguyễn Trãi).

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm
Tổng kết năm học 2011 – 2012

Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2012 trường THCS Nguyễn Trãi tiến hành buổi lễ Tổng kết năm học 2011-2012 và chương trình “Lễ tri ân, trưởng thành cho học sinh lớp 9”. Tới dự buổi lễ gồm các đại diện của chính quyền địa phương, hội cha mẹ học sinh; BGH và tập thể giáo viên nhà trường cùng hơn 800 học sinh các khối lớp.

Trường THCS Nguyễn Trãi
Địa chỉ: Ấp Hải Sơn - Xã Phước Trung - Huyện Long Điền - BRVT
Điện thoại: 0643671807
Email: nguyentrai@gmail.com